Jawahar Samuel – Vallamai Vallamai Song Lyrics

Vallamai Vallamai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Anbin Geethangal Tamil Christian Song Sung By.Jawahar Samuel

Vallamai Vallamai Christian Song Lyrics in Tamil

வல்லமை வல்லமை
மாபெரும் வல்லமை
இயேசுவின் இரத்தத்தில்
மாபெரும் வல்லமை

ஆராதிப்போம் ஆர்பரிப்போம்
உன்னத பெலனை பெற்றிடுவோம்

எழும்பட்டும் எழும்பட்டும் அக்கினி எழும்பட்டும்
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் நேசக்கொடி பறக்கட்டும்

பரிசுத்த ஆவியால் இறங்கிடும் வல்லமை
இயேசுவின் நாமத்தில் கிடைத்திடும் வல்லமை
சாத்தானை ஜெயித்திடும் வல்லமை
சர்ப்பத்தை மிதித்திடும் வல்லமை

தண்ணீரை ரசமாக மாற்றிடும் வல்லமை
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிடும் வல்லமை
வாதையை மாற்றிடும் வல்லமை
குறைகளை நிறைவாக்கும் வல்லமை

வானமும் பூமியும் படைத்திடும் வல்லமை
பாவங்களை மாற்றிடும் பரிசுத்த வல்லமை
ஆவியின் அபிஷேக வல்லமை
என்றென்றும் மாறிடா வல்லமை

Vallamai Vallamai Christian Song Lyrics in English

Vallamai Vallamai
Maperum vallamai
Yesuvin iraththathil
Maperum vallamai

Arathippom Arpparippom
Unnatha pelanai petriduvom

Ezhumpattum Ezhupattum Akkini ezhumpattum
Parakkattum Parakkattum nesa kodi parakkattum

Parisuththa aaviyal irangidum vallamai
Yesuvin namaththil kidaiththidum vallamai
Saththanai jeyiththidum vallamai
Sarppaththai mithiththidum vallamai

Thanneerai rasamaga matridum vallamai
Katraiyum kadalaiyum athattidum vallamai
Vathaiyai matridum vallamai
Kuraigalai niraivakkum vallamai

Vanamum boomiyum padaiththidum vallamai
Pavangal matridum parisuththa vallamai
Aviyin abishega vallamai
Endrendrum maridaa vallamai

Comments are off this post