Jebam Seidhiduvom Kanneer Lyrics

Jebam Seidhiduvom Kanneer Sinthiduvom Thaesaththin Shaemaththirkaay Jepippom Seyal Paduvom Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Patrick Joshua.

Jebam Seidhiduvom Kanneer Christian Song in Tamil

ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் சிந்திடுவோம்
தேசத்தின் ஷேமத்திற்காய்
ஜெபிப்போம் செயல் படுவோம்
ஜெபிப்போம் ஜெயம் பெறுவோம்
அதிகாலையில் இராச்சாமத்தில் பகலில் இரவில்
இடைவிடாமல் எப்பொழுதுமே

1. ஜெபத்தினால் சாத்தான் ஓடிப்போவான்
ஜெபத்தினால் எதிர்ப்புகள் மறைகின்றன
ஜெபத்தினால் ஜெபத்தினால்
ஜெபிப்போம் கொடுப்போம்
விரைந்து செயல்படுவோம்

2. கங்கை நதியினிலே மூழ்கிடும் மக்களைப் பார்
புண்ணிய ஷேத்திரங்களில் கும்பிடும் ஜனங்களைப் பார்
கவலைப்படுவார் யார்? கண்ணீர் சிந்துவார் யார்?
நம்மில் யார் யார் யாரோ?
திறப்பிலே யார், யார் யாரோ?

3. சிதருண்டலைகின்ற இந்துக்கள் முஸ்லீம்கள்
மேய்ப்பனற்றவராய் ஜைனர்கள் பௌத்தர்கள்
ஆயிரம் பதினாயிரம் லட்சம் கோடி உண்டே
கெத்சமனேக்கு விரைந்து சென்றிடுவோம்
கண்ணீர் சிந்தி கதறி ஜெபித்திடுவோம்

4. பெலத்தின்மேல் பெலன் பெருகிடும்
கிருபையின்மேல் கிருபை பெருகிடும்
ஜெபத்தினால் ஜெபத்தினால்
காத்திருந்து சுதந்தரிப்போம் – 2

Jebam Seidhiduvom Kanneer Christian Song in English

Jepam Seythiduvom Kanneer Sinthiduvom
Thaesaththin Shaemaththirkaay
Jepippom Seyal Paduvom
Jepippom Jeyam Peruvom
Athikaalaiyil Iraachchamaththil Pakalil Iravil
Itaividaamal Eppoluthumae

1. Jepaththinaal Saaththaan Otippovaan
Jepaththinaal Ethirppukal Maraikintana
Jepaththinaal Jepaththinaal
Jepippom Koduppom
Virainthu Seyalpaduvom

2. Kangai Nathiyinilae Moolkidum Makkalaip Paar
Punniya Shaeththirangalil Kumpidum Janangalaip Paar
Kavalaippaduvaar Yaar? Kannnneer Sinthuvaar Yaar?
Nammil Yaar Yaar Yaaro?
Thirappilae Yaar, Yaar Yaaro?

3. Sitharunndalaikinta Inthukkal Musleemkal
Maeyppanattavaraay Jainarkal Pauththarkal
Aayiram Pathinaayiram Latcham Koti Unntae
Kethsamanaekku Virainthu Sentiduvom
Kanneer Sinthi Kathari Jepiththiduvom

4. Pelaththinmael Pelan Perukidum
Kirupaiyinmael Kirupai Perukidum
Jepaththinaal Jepaththinaal
Kaaththirunthu Suthantharippom – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post