Jebikka Jebikka Manam Putham Puthiya Lyrics
Jebikka Jebikka Manam Putham Puthiya Iruthayamay Marum Thuthikka Thuthikka Manaparam Ningki Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.
Jebikka Jebikka Manam Putham Puthiya Christian Song in Tamil
ஜெபிக்க… ஜெபிக்க… மனம்
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபாரம் நீங்கி
நம் துக்கமெல்லாம் தீரும்
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
கழுகு போலப் புதுபெலன் அடைந்து
நம்மை பெலவானாய் மாற்றும்
1. இடைவிடா ஜெபத்தினால் – பெரும்
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம் – நாம்
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினால் – நம்
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்கள் தீர்க்கும்
வெற்றியைத் தந்திடும்
புது மனிதனாக்கி நல் கிருபைகளை தந்து
மகிமையில் சேர்த்திடும்
பெலவானாய் மாற்றிடும் சுகமதைத் தந்திடும்
2. ஜெபத்தின் வல்லமையால்
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
துதியின் வல்லமையால்
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்றியைப் பெறுவான்
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
கரடு முரடான வாழ்வைக் கூட
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
கலங்கி நின்றிடான் கர்த்தரை மறந்திடான்
3. வேதம் சத்தியம் நமக்கு
விடுதலை நிச்சயம்
ஆவியின் பாடல்கள் நம்மை
ஆற்றித் தேற்றிடும்
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலைகள் தீர்க்கும்
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
நித்திய சத்திய சுத்த மகத்துவ
வழிதனைக் காட்டிடும்
வேதமே தீபம் ஜெபமே ஜெயம்
Jebikka Jebikka Manam Putham Puthiya Christian Song in English
Jepikka Jepikka Manam
Puththam Puthiya Iruthayamay Marum
Thuthikka.. Thuthikka.. Manaparam Ningki
Nam Thukkamellam Thirum
Kavalaiyellam Ningkum
Kannirellam Maraiyum
Kazhuku Polap Puthupelan Atainthu
Nammai Pelavanay Marrum
1. Itaivita Jepaththinal Perum
Thataikalaith Thakarththitalam Nam
Karuththutan Jepippathinal Nam
Kanniraith Thutaiththitalam
Uukkamana Jepam Eekkangkal Thirkkum
Verriyaith Thanthitum
Puthu Manithanakki Nal Kirupaikalai Thanthu
Makimaiyil Serththitum
Pelavanay Marritum Sukamathaith Thanthitum
2. Jepaththin Vallamaiyal
Nam Saththanai Venritalam
Thuthiyin Vallamaiyal
Perum Sathikalai Muriththitalam
Jepikkira Manithan Verriyaip Peruvan
Tholvikku Anysitan
Karatu Muratana Vazhvaik Kuta
Ilakuvayk Katanthituvan
Kalangki Ninritan Karththarai Maranthitan
3. Vetham Saththiyam Namakku
Vituthalai Nissayam
Aaviyin Patalkal Nammai
Aarrith Therritum
Kattukal Utaikkum Kavalaikal Thirkkum
Kanniraith Thutaiththitum
Niththiya Saththiya Suththa Makaththuva
Vazhithanaik Kattitum
Vethame Thipam Jepame Jeyam
Keyboard Chords for Jebikka Jebikka Manam Putham Puthiya
Comments are off this post