Jeevanulla Naatkalellaa Song Lyrics
Jeevanulla Naatkalellaa Yesuvukkaay Vaalvom Iruppathuvo Oru Vaalvu Athai Avarukku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. S. Selvakumar.
Jeevanulla Naatkalellaa Christian Song in Tamil
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வோம்
இருப்பதுவோ ஒரு வாழ்வு
அதை அவருக்கு கொடுத்திடுவோம்
வாழ்ந்திடுவோம் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
1. இயேசுவும் தனக்காய் வாழாமல்
அவர் நமக்காய்த் தானே வாழ்ந்தாரே
உயிரையும் கூட நமக்குத் தந்தாரே
இதற்குப் பதிலாய் என்ன செய்வோமே
நாமும் வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுக்காய்
2. ஊழியம் செய்வது பாக்கியமே
அதின் பலனோ இன்று நாம் அறியோமே
கர்த்தர் ஓர்நாள் வந்திடுவாரே
அன்று இதன் பலன் கொண்டு வருவாரே
கண்டு மகிழ்ந்திடுவோம் – துள்ளிடுவோம்
3. யாரோ செய்யட்டும் எனக்கென்ன
நான் நலமாய் இருந்தால் அதுபோதும்
என்றே சுமாய் வாழ்வதினாலே
பின்னால் நீயும் வருந்திடுவாயே
என்றே உணர்ந்தாயோ, இன்றே வா
4. உலகத்தையே சொந்தமாக்கினாலும்
அதினாலே லாபம் ஒன்றுமில்லையே
இயேசுவுக்காய் நீ எதை செய்தாயோ
அதுவே உனக்கு உதவிடும் என்று
ஓயாது உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
Jeevanulla Naatkalellaa Christian Song in English
Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvukkaay Vaalvom
Iruppathuvo Oru Vaalvu
Athai Avarukku Koduththiduvom
Vaalnthiduvom Naam Vaalnthiduvom
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvom
1. Yesuvum Thanakkaay Vaalaamal
Avar Namakkaayth Thaanae Vaalnthaarae
Uyiraiyum Kooda Namakkuth Thanthaarae
Itharkup Pathilaay Enna Seyvomae
Naamum Vaalnthiduvom Yesukkaay
2. Ooliyam Seyvathu Paakkiyamae
Athin Palano Intu Naam Ariyomae
Karththar Ornaal Vanthiduvaarae
Antu Ithan Palan Konndu Varuvaarae
Kanndu Makilnthiduvom – Thulliduvom
3. Yaaro Seyyattum Enakkenna
Naan Nalamaay Irunthaal Athupothum
Ente Sumaay Vaalvathinaalae
Pinnaal Neeyum Varunthiduvaayae
Ente Unarnthaayo, Inte Vaa
4. Ulakaththaiyae Sonthamaakkinaalum
Athinaalae Laapam Ontumillaiyae
Yesuvukkaay Nee Ethai Seythaayo
Athuvae Unakku Uthavidum Entu
Oyaathu Ulaiththiduvom Yesuvukkaay
Comments are off this post