Jeevanulla Naatkalellam Christian Song Lyrics

Jeevanulla Naatkalellaam Yesuvukai Vaazhvoam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Messia Vol 4 Sung By. SJC. Selvakumar.

Jeevanulla Naatkalellam Christian Song Lyrics in Tamil

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வோம்
இருப்பதுவோ ஒரு வாழ்வு-அதை
அவருக்கு கொடுத்திடுவோம்

வாழ்ந்திடுவோம் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவுக்காக நாம் வாழ்ந்திடுவோம்

1. இயேசுவும் தனக்காய் வாழாமல்-அவர்
நமக்காய் தானே வாழ்ந்தாரே
உயிரையும் கூட நமக்கு தந்தாரே
இதற்கு பதிலாய் என்ன செய்வோமே
நாமும் வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்

2. ஊழியம் செய்வது பாக்கியமே-அதின்
பலனோ இன்று நாம் அறியோமே
கர்த்தர் ஓர் நாள் வந்திடுவாரே
அன்று இதன்பலன் கொண்டு வருவாரே
கண்டு மகிழ்ந்திடுவோம் துள்ளிடுவோம்

3. யாரோ செய்யட்டும் எனக்கென்ன-நான்
நலமாயிருந்தால் அது போதும்
என்றே சுயமாய் வாழ்வதினாலே
பின்னால் நீயும் வருந்திடுவாயே
என்று உணர்வாயோ இன்றே வா

4. உலகத்தையே சொந்தமாக்கினாலும்
அதினாலே லாபம் ஒன்றுமில்லையே
இயேசுவுக்காய் நீ எதை செய்தாயோ
அதுவே உனக்கு உதவிடும் என்றும்
ஓயாது உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்

Jeevanulla Naatkalellam Christian Song Lyrics in English

Jeevanulla Natkalellaam
Yesuvukai Vaazhvoam
Iruppadhuvo Oru Vaazhvu-Adhai
Avarukku Koduthiduvoam

Vaazhndhiduvoam Naam Vaazhndhiduvoam
Yaesuvukaaga Naam Vaazhndhiduvoam

1. Yaesuvum Thanakkaai Vaazhaamal-Avar
Namakkaai Thaanae Vaazhndhaarae
Uyiraiyum Kooda Namakku Thandhaarae
Idharku Badhilaai Enna Seivoamae
Naamum Vaazhndhiduvoam Yaesuvukaai

2. Oozhiyam Seivadhu Baakkiyamae-Adhin
Palanoa Indru Naam Ariyoamae
Kartthar Oar Naal Vandhiduvaarae
Andru Idhanpalan Kondu Varuvaarae
Kandu Magizhndhiduvoam Thalliduvoam

3. Yaaroa Seiyattum Enakkenna-Naan
Nalamaayirundhaal Adhu Poadhum
Endrae Suyamaai Vaazhvadhinaalae
Pinnaal Neeyum Varunthiduvaayea
Endru Unarvaayoa Indrae Vaa

4. Ulagathaiyae Sondhamaakkinaalum
Adhinaalae Laabam Ondrumillaiyae
Yaesuvukaai Nee Edhai Seidhaayoa
Adhuvae Unakku Udhavidumendrum
Oayaadhu Uzhaithiduvoam Yaesuvukaai

Other Songs from Messia Vol 4 Album

Comments are off this post