Jessy James – Ummai Thuthithiduven Song Lyrics
Ummai Thuthithiduven Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By.Jessy James
Ummai Thuthithiduven Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மை துதித்து துதித்திடுவேன்
உம்மில் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திடுவேன்-2
உம்மை துதித்திடுவேன் நான் துதித்திடுவேன்
துயரங்கள் மறந்திடுவேன் -2
1.கஷ்டத்தின் நேரங்களில் என்னை கை தூக்கி எடுத்தவரே
என் துன்பத்தின் நேரங்களில் என்னை கை தூக்கி எடுத்தவரே -2
உதவா என்னை தேடி வந்தீரே
உம் கரத்தால் உயர்த்தினீரே -2
2.துன்பத்தின் நேரங்களில் நீர் இன்பமாய் மாற்றினீரே
என் துன்பத்தின் நேரங்களில் நீர் இன்பமாய் மாற்றினீரே
யாருமில்லாத நேரத்திலே எபிநேசராய் நடத்தினீரே
யாருமில்லாத நேரத்திலே எபிநேசராய் நடத்தினீரே
3.இருதயம் அறிந்தவரே முன் குறித்து வைத்தவரே
என் இருதயம் அறிந்தவரே முன் குறித்து வைத்தவரே
தாயை போல தேற்றினீரே தகப்பனாய் என்னை சுமந்தீரே
தாயை போல தேற்றினீரே தகப்பனாய் என்னை சுமந்தீரே
Ummai Thuthithiduven Christian Song Lyrics in English
Ummai thuthiththu thuthiththiduven
Ummil magizhnthu magizhnthiduven-2
Ummai thuthiththiduven naan thuthiththiduven
Thuyarangal maranthiduven-2
1.Kashtaththin nerangalil ennai kai thookki eduththavare
En thunpaththin nerangalil ennai kai thooki eduththavare-2
Uthava ennai thedi vantheere
Um karathaal uyarthineere-2
2.Thunpathin nerangalil neer inpamai matrineere
En thunpathin nerangalil neer inpamai matrineere
Yarumillatha nerathile episarai nadathineere
Yarumillatha nerathile episarai nadathineere
3.Iruthayam arinthavare mun kuriththu vaiththavare
En iruthayam arinthavare mun kurithu vaiththavare
Thayai pola thetrineere thagappanai ennai sumantheere
Thayai pola thetrineere thagappanai ennai sumantheere
Comments are off this post