Jeyam Kodukkum Thaevanukku Song Lyrics
Jeyam Kodukkum Thaevanukku Koti Koti Sthoththiram Vaalvalikkum Yesu Raajaavukku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Mohan.
Jeyam Kodukkum Thaevanukku Christian Song in Tamil
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
கோடி கோடி ஸ்தோத்திரம்
வாழ்வளிக்கும் இயேசு ராஜாவுக்கு
வாழ்நாளெல்லாம் ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடுவேன்
ஆனந்த தொனியால் உயர்த்துவேன்
1. நீதியின் கரத்தினால் தாங்கியே நடத்துவார்
கர்த்தரே என் பெலன் எதற்குமே அஞ்சிடேன்
2. அற்புதம் செய்பவர் அகிலம் படைத்தவர்
யுத்தத்தில் வல்லவர் மீட்பர் ஜெயிக்கிறார்
3. நம்பிக்கை தேவனே நன்மைகள் அளிப்பவர்
வார்த்தையை அனுப்பியே மகிமைப்படுத்துவார்
4. உண்மை தேவனே உருக்கம் நிறைந்தவர்
என்னைக் காப்பவர் உறங்குவதில்லையே
Jeyam Kodukkum Thaevanukku Christian Song in English
Jeyam Kodukkum Thaevanukku
Koti Koti Sthoththiram
Vaalvalikkum Yesu Raajaavukku
Vaalnaalellaam Sthoththiram
Allaelooyaa Allaelooyaa Paaduvaen
Aanantha Thoniyaal Uyarththuvaen
1. Neethiyin Karaththinaal Thaangiyae Nadaththuvaar
Karththarae En Pelan Etharkumae Anjitaen
2. Arputham Seypavar Akilam Pataiththavar
Yuththaththil Vallavar Meetpar Jeyikkiraar
3. Nampikkai Thaevanae Nanmaikal Alippavar
Vaarththaiyai Anuppiyae Makimaippaduththuvaar
4. Unnmai Thaevanae Urukkam Nirainthavar
Ennaik Kaappavar Uranguvathillaiyae
Keyboard Chords for Jeyam Kodukkum Thaevanukku
Comments are off this post