Jeyam Tharum Yesu Song Lyrics

Artist
Album

Jeyam Tharum Yesu Ennilae Tholvi Enpathu Illaiyae Jeyam Jeyam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Pas. Alex.

Jeyam Tharum Yesu Christian Song in Tamil

ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
தோல்வி என்பது இல்லையே
ஜெயம் ஜெயம் (2) ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயமே

1. கல்வாரி சிலுவையில் தோல்வியில்லை
சாத்தானின் தலைகள் உடைந்தனவே
துரைத்தனம் அதிகாரம் யாவையுமே வென்று
சிலுவையில் இயேசு வெற்றி சிறந்தார்

2. மரணமே உந்தன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
பாதாளம் யாவையும் வென்ற யேசுவால்
பாய்திடுவேன் ஒரு சேனைக்குள்ளயே

3. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள்
இனி மேல் ஒன்றும் வாய்த்திடாதே
ஒரு வழியாய் ஓடி போவான்

Jeyam Tharum Yesu Christian Song in English

Jeyam Tharum Yesu Ennilae
Tholvi Enpathu Illaiyae
Jeyam Jeyam (2) Jeyamae
Yesuvin Naamaththil Jeyamae

1. Kalvaari Siluvaiyil Tholviillai
Saaththanin Thalaigal Udaithanavae
Thuraithanam Athikaaram Yaavaiyumae Ventru
Siluvaiyil Yesu Vetri Siranthaar

2. Maranamae Unthan Koor Engae
Paathaalamae Un Jeyam Engae
Paathaalam Yaaavaiyum Ventra Yesuvaal
Paaithiduvaen Oru Senaikullae

3. Enakethiraai Varum Aayithangal
Ini Mel Ondrum Vaaithidaathae
Oru Vazhiyaai Odi Povaan

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post