Jothi Thondrum Oor Sony Lyrics
Jothi Thondrum Oor Thaesamunndu Visuvaasak Kannnnaal Kaannkirom Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sanford F. Bennett .
Jothi Thondrum Oor Christian Song in Tamil
1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம்
3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம்
4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம்
5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம்
6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார்
7. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன்
8. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார்
Jothi Thondrum Oor Christian Song in English
1. Jothi Thontum Oor Thaesamunndu
Visuvaasak Kannnnaal Kaannkirom
Nampithaa Alaikkumpoluthu
Naamangae Vasikkach Selluvom
Inparaay Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom
Inparaay Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom
2. Anthavaan Karaiyil Naam Nintu
Vinnnnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
Suththaril Aaruthal Ataivom – Inparaay
3. Nampithaavin Anpai Ninaiththu
Avaril Makilnthu Poorippom
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
Avarai Vanangith Thuthippom – Inparaay
4. Antha Motchakaraiyatainthu
Vaanasenaiyudan Kalippom
Nam Thollai Yaaththirai Mutiththu
Vinn Kireedaththai Naam Tharippom – Inparaay
5. Saavattar Poorikkum Thaesaththil
Santhippom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Nnovalintha Sthalaththil
Semamaay Naam Ilaippaaruvom
6. Angae Namathu Ratchakar Ententum
Aalukai Seythu Veettiruppaar
Thukkam Nnoy Saavukal Neengidum
Thaevan Nam Kannnneeraith Thutaippaar
7. En Uttaar Poyvittar Mun Angae
Aayinum Naan Meelavum Santhippaen
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
Oppatta Paerinpam Kolluvaen
8. Aelaikkum Maalikai Angunndu
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
Maanthar Yaavarukkum Idamunndu
Ellorum Vaarungal Enkiraar
Keyboard Chords for Jyothi Thondrum
Comments are off this post