Kaadugal Uyirgalin Christian Song Lyrics
Kaadugal Uyirgalin Veedu Marangal Azhipathum Yaru Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 6 Sung By. Daniel Jawahar.
Kaadugal Uyirgalin Christian Song Lyrics in Tamil
காடுகள் உயிர்களின் வீடு
மரங்கள் அழிப்பது யாரு
மழைத்துளி யாலே
பசுமையை வரைந்தார்
இயற்கையின் வடிவில்
இமைகளைத் திறந்தார்
வானம் பூமி யாவும் அழகாய் தேவன் படைத்தார்
வாழும் மனிதன் சுயநலத்தாலே எல்லாமே கெடுத்தான் – 2
1. காற்றை தென்றலாக்கி என் பாட்டை பாட வைத்தார்
மூச்சுடன் காற்றை சேர்த்து முடிச்சொன்று போட்டார்
ஆற்று நீரை அள்ளிக் கொடுத்தார்
கழிவு நீரால் மனிதன் கெடுத்தான்
2. ஆவி யான தேவன்..
அசை வாடி வந்த உலகம்
நம் இயேசு சிந்திய ரத்தம் அதில் சுத்தமாகும் வையம்
வார்த்தை யாகி வாழ்வைத் தந்தார்
மனிதன் வாழ்வில் புதுமை தந்தார்
Kaadugal Uyirgalin Christian Song Lyrics in English
Kadugal Uyirgalin Veedu
Marangal Azhipathum Yaru
Mazhaithili Yalae
Pasumaiyai Varainthar
Eyarkaiyil Vadivil
Emaigali Thiranthar
Vaanam Boomi Azagai Devan Padaithar
Vazhum Manithan Suyanalathodu Ellamae Keduthan – 2
1. Katrai Thenralakki-En Pattai Pada Vaithar
Muchudan Katrai Serthu Mudichendru Pottar
Attru Neerai Alli Koduthar
Kazhivu Neeral Manithan Koduthan.
2. Aavi Yana Devan
Asaivadi Vantha Ulagam
Nam Yesu Sinthiya Ratham Athil Suthamagum Vaiyam – 2
Varthai Yagi Vazvathai Thandhar
Manithan Vazhvil Muthumai Thanthar – 2
Keyboard Chords for Kaadugal Uyirgalin
Comments are off this post