Kaalam Maarum Nearam Christian Song Lyrics

Kaalam Maarum Nearam Va Va Nanbanae Raaja Veettu Pillai Song Lyrics in Tamil and English Sung By. Samuel Paul Dhinakaran.

Kaalam Maarum Nearam Christian Song Lyrics in Tamil

காலம் மாறும் நேரம் வா வா நண்பனே
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை நீ தானே

Never Ever Give Up எந்தன் நண்பனே
Victory Is Ours என்று சொல்வோமே
ஆசீர்வாதம் ஆகவே வாழ்க்கை மாறும் நண்பனே (2)

1. இலைகளும் உதிர்வதால் மரங்கள் மரிப்பதில்லை
தோல்விகள் வருவாதால் வாழ்க்கை முடிவதில்லை (2)

உன் வாழ்வின் கன்மலையாகவே
இயேசுவின் மீதுக்கட்டிடு
காற்றடித்து மோதியும்
உன் வீடு நின்று செழிக்குமே

2. உறவுகள் பிரிந்ததால் கனவுகள் கலைந்ததோ
படைத்தவர்; நினைத்தது நிஜமாய் மாறாதோ (2)

உன் வாழ்வின் கன்மலையாகவே
இயேசுவின் மீதுக்கட்டிடு
காற்றடித்து மோதியும்
உன் வீடு நின்று செழிக்குமே

Kaalam Maarum Nearam Christian Song Lyrics in English

Kaalam Maarum Nearam Va Va Nanbanae
Raaja Veettu Pillai Nee Thanae

Never Ever Give Up Enthan Nanbanae
Victory Is Ours Entru Solvomae
Aaseervaatham Aagavae Vaalkkai Maarum Nanbanae (2)

1. Ilaigalum Uthirvathaal Marangal Marippathillai
Thoalvigal Varuvathaal Vaalkkai Mudivathillai (2)

Un Vaalvin Kanmalaiyagavae
Yesuvin Meethu Kattidu
Kaattratdithu Mothiyum
Un Veedu Nintru Selikkumae

2. Uravugal Pirinthaal Kanavugal Kalainthatho
Padaithavar Ninaithu Nijamaai Maaratho

Un Vaalvin Kanmalaiyagavae
Yesuvin Meethu Kattidu
Kaattratdithu Mothiyum
Un Veedu Nintru Selikkumae

Other Songs from Tamil Christmas Song 2023 Album

Comments are off this post