Kaalamellam Christian Song Lyrics
Kaalamellam Unthan Vaarthai Dhiyanipen Vaazhvu Muzhuthum Unthan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. J.S. Joel.
Kaalamellam Christian Song Lyrics in Tamil
ஏங்குகிறேன் உம் பாதம்
நாடுகிறேன் உம் சமுகம்
தேடுகிறேன் உந்தன் நாமமே -2
காலமெல்லாம் உந்தன் வார்த்தை தியானிப்பேன்
வாழ்வு முழுதும் உந்தன் கையில் தந்திட்டேன்
உயர்விலும் தாழ்விலும் உமக்காய் வாழுவேன்
இறுதிவரை
1. மறந்தேன் உம்மை நினைவில் வைக்கவே
நினைத்தீர் என்னை இரக்கம் காட்டவே -2
உடைந்தேன் உருகுலைந்தேன்
உதவுவார் இல்லாமல்
விரைந்தேன் என்னைக் கொடுத்தேன்
தாமதம் இல்லாமல் முழுவதுமாய்
2. விலகிச் சென்றேன் உலகை நம்பியே
மீண்டும் அழைத்தீர் உம்மிடம் சேரவே -2
தடைகள் நீர் உடைத்தீர் வழியைக் காட்டுகிறீர்
இடற்கள் வந்தாலும் இடறி போகாமல் காத்திடுவார்
Kaalamellam Christian Song Lyrics in English
Yengugiren Um Paatham
Naadugiren Um Samugam
Thedugiren Unthan Naamame – 2
Kaalamellam Unthan Vaarthai Dhiyanipen
Vaazhvu Muzhuthum Unthan Kaiyil Thanthiten
Uyarvilum Thaalvilum Umakkaai Vaazhuven
Irudhi Varai
1. Marandhen Umai Ninaivil Vaikkavae
Ninaitheer Enai Irakam Kaattavae – 2
Udainthen Uru Kulaithen
Udhavuvar Illamal
Virainthen Enai Kuduthen
Thaamatham Illamal
Muzhuvathumai
2. Vilagi Sentren Ulagai Nambiyae
Meendum Azhaitheer Ummidam Seravae – 2
Thadaigal Neer Udaitheer
Vazhiyai Kaatugirer
Idargal Vanthalum
Idari Pogamal
Kaathiduveer
Comments are off this post