Kaanagap Paatha Kaadum Lyrics

Kaanagap Paatha Kaadum Malaiyum Kaarirulae Soolnthitinum Maekasthampam Akkini Thontum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Saral Navaroji.

Kaanagap Paatha Kaadum Christian Song in Tamil

கானகப் பாதை காடும் மலையும்
காரிருளே சூழ்ந்திடினும்
மேகஸ்தம்பம் அக்கினி தோன்றும்
வேகம் நடந்தே முன்செல்லுவாய்

பயப்படாதே கலங்கிடாதே
பாரில் ஏசு காத்திடுவார்
பரம கானான் விரைந்து சேர்வாய்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவாய்

2. எகிப்தின் பாவ வாழ்க்கை வெறுத்தே
ஏசுவின் பின்னே நடந்தே
தூய பஸ்கா நீ புசித்தே
தேவ பெலனால் முன்செல்லுவாய்

3. கடலைப் பாரும் இரண்டாய்பிளக்கும்
கூட்டமாய் சென்றே கடப்பாய்
சத்ரு சேனை மூழ்கி மாளும் ஜெயம்
சிறந்தே முன்செல்லுவாய்

4. கசந்த மாரா உன்னைக் கலக்கும்
கஷ்டத்தால் உன் கண் சொரியும்
பின் திரும்பிச் சோர்ந்திடாதே
நன்மை அருள்வார் முன்செல்லுவாய்

5. கொடுமை யுத்தம் உன்னை மடக்கும்
கோர யோர்தான் வந்தெதிர்க்கும்
தாங்கும் கர்த்தர் ஓங்கும் கையால்
தூக்கிச் சுமப்பார் முன்செல்லுவாய்

6. புதுக்கனிகள் கானான் சிறப்பே
பாலும் தேனும் ஓடிடுமே
இந்தக் கானான் கால் மிதித்து
சொந்தம் அடைய முன்செல்லுவாய்

Kaanagap Paatha Kaadum Christian Song in English

Kaanakap Paathai Kaadum Malaiyum
Kaarirulae Soolnthitinum
Maekasthampam Akkini Thontum
Vaekam Nadanthae Munselluvaay

Payappadaathae Kalangidaathae
Paaril Aesu Kaaththiduvaar
Parama Kaanaan Virainthu Servaay
Paramanodentum Vaalnthiduvaay

2. Ekipthin Paava Vaalkkai Veruththae
Aesuvin Pinnae Nadanthae
Thooya Paskaa Nee Pusiththae
Thaeva Pelanaal Munselluvaay

3. Kadalaip Paarum Iranndaaypilakkum
Koottamaay Sente Kadappaay
Sathru Senai Moolki Maalum Jeyam
Siranthae Munselluvaay

4. Kasantha Maaraa Unnaik Kalakkum
Kashdaththaal Un Kann Soriyum
Pin Thirumpich Sornthidaathae
Nanmai Arulvaar Munselluvaay

5. Kodumai Yuththam Unnai Madakkum
Kora Yorthaan Vanthethirkkum
Thaangum Karththar Ongum Kaiyaal
Thookkich Sumappaar Munselluvaay

6. Puthukkanikal Kaanaan Sirappae
Paalum Thaenum Odidumae
Inthak Kaanaan Kaal Mithiththu
Sontham Ataiya Munselluvaay

Keyboard Chords for Kaanagap Paatha Kaadum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post