Kaatre Kaatre Kadalin Song Lyrics
Kaatre Kaatre Kadalin Alaiye Konjam Nillu Unnai Adakina Devan Mendum Varuvar Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Preethi Esther.
Kaatre Kaatre Kadalin Christian Song Lyrics in Tamil
காற்றே காற்றே கடலின் அலையே – 2
கொஞ்சம் நில்லு
உன்னை அடங்கின தேவன் மீண்டும் வருவார்
இதை கேட்டையோ இதை அரித்தாயோ – 2
இதை அனைவர்க்கும் சொல்லு
இதை அன்பாய் சொல்லு
1 எக்காள தொனியோடே வானில் வருவார் …….
எந்நேரம் என்று சொல்ல யாருக்கும் தெரியாதே – 2
2 விழி நீரால் நனைகிண்டேன் என் நெஞ்சம் உடைந்து ….
என் நேசர் வருகையில் சேர்த்து கொள்ள – 2
3 அறியாத அனைவர்க்கும் அவர் அன்பை சொன்னால் ….
அழிவில்லா வீட்டுக்குள் அனைவரும் சேர்வார் – 2
Kaatre Kaatre Kadalin Christian Song Lyrics in English
Kaatre Kaatre Kadalin Alaiye – 2
Konjam Nillu
Unnai Adakina Devan Mendum Varuvar
Idhai Ketaiyo Idhai Arithayo – 2
Edai Anaivarukum Sollu
Edai Anbai Sollu
1 Ekkala Dhoniyode Vaanil Varuvar …….
Enneram Enthu Solla Yarukum Theriyadhe – 2
2 Vizhi Neral Nanaikidhen En Nenjam Udainthu….
En Nesar Varukaiyile Seyrthu Kolla – 2
3 Ariyatha Anaivarkum Avar Anbai Sonnal….
Azhivilla Vitukul Anaivarum Seyrvar – 2
Comments are off this post