Kadal Konthalithu Ponga – AR Frank Song Lyrics

Kadal Konthalithu Ponga Kappal Aatich Selkaiyil Puyal Kaattu Seeri Veesa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. AR Frank.

Kadal Konthalithu Ponga Christian Song Lyrics in Tamil

1. கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க
கப்பல் ஆடிச் செல்கையில்
புயல் காற்று சீறி வீச
பாய் கிழிந்து போகையில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

2. கப்பலிலே போவோருக்கு
கடும் மோசம் வரினும்
இடி , மின் முழக்கம் காற்று
உமக்கெல்லாம் அடங்கும்
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
வெயிலில் நீர் நிழலே
யாத்திரையில் திசை காட்டி
சாவில் எங்கள் ஜீவனே

3. எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
இன்ப துன்ப காலத்தில்
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
இகபர ஸ்தலத்தில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

Kadal Konthalithu Ponga Christian Song Lyrics in English

1. Kadal Konthalithu Ponga
Kappal Aatich Selkaiyil
Puyal Kaattu Seeri Veesa
Paay Kilinthu Pokaiyil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyaayirum
Kaattamaiththuth Thunnai Nintu
Karai Serach Seythidum

2. Kappalilae Povorukku
Kadum Mosam Varinum
Iti , Min Mulakkam Kaattu
Umakkellaam Adangum
Irulil Neer Paranjathi
Veyilil Neer Nilalae
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
Saavil Engal Jeevanae

3. Engal Ullam Ummai Nnokkum
Inpa Thunpa Kaalaththil
Engal Aavi Ummil Thangum
Ikapara Sthalaththil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyaayirum
Kaattamaiththuth Thunnai Nintu
Karai Serach Seythidum

Keyboard Chords for Kadal Konthalithu Ponga

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post