Kaereeth Aattangaraiyil Song Lyrics
Kaereeth Aattangaraiyil Neeroottu Vatti Ponaalum Maeripaavin Oorranntai Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Kaereeth Aattangaraiyil Christian Song Lyrics in Tamil
கேரீத் ஆற்றங்கரையில்
நீரூற்று வற்றிப் போனாலும் (2)
மேரிபாவின் ஊற்றண்டை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டிடுவார்
எலியா ஒ எலியா தேவன்
உன் வாழ்வில் ஒளியா (2)
– கேரீத்
தீர்க்கனின் பசி தீர்க்க
காகம் விரைந்தது அன்றோ – அன்று
உந்தனின் தாகம் தீர்க்க
தேவன் வருகின்றாரே – தேவன் – எலியா
சமாரியா கிண்றறனடையில்
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டிடுவார்
உன் தாகம் தீர்த்திடுவார்
சமாரியா ஓ சமாரியா – இயேசு உன்
வாழ்வில் நல்ல சமாரியன்
கடலில் வலை வீசி
வெறுமையாய் நிற்கின்றாயே
இயேசு வருகின்றார்
என் படகை நிரப்பிடுவார்
பேதுரு ஓ பேதுரு
இயேசு உன் வாழ்வில் கேதுரு
Kaereeth Aattangaraiyil Christian Song Lyrics in English
Kaereeth Aattangaraiyil
Neeroottu Vattip Ponaalum (2)
Maeripaavin Oorranntai Kannda Thaevan
Unnaiyum Kanntiduvaar
Eliyaa O Eliyaa Thaevan
Un Vaalvil Oliyaa (2)
– Kaereeth
Theerkkanin Pasi Theerkka
Kaakam Virainthathu Anto – Antu
Unthanin Thaakam Theerkka
Thaevan Varukintarae – Thaevan – Eliyaa
Samaariyaa Kinnraranataiyil
Antha Sthireeyai Kannda Thaevan
Unnaiyum Kanndiduvaar
Un Thaakam Theerththiduvaar
Samaariyaa O Samaariyaa – Yesu Un
Vaalvil Nalla Samaariyan
Kadalil Valai Veesi
Verumaiyaay Nirkintayae
Yesu Varukintar
En Padakai Nirappiduvaar
Paethuru O Paethuru
Yesu Un Vaalvil Kaethuru
Keyboard Chords for Kaereeth Aattangaraiyil
Comments are off this post