Kakkum Karangal Christian Song Lyrics
Kakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar Kirupaiyaalae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Thanjamum Neeyae Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Kakkum Karangal Christian Song Lyrics in Tamil
1. காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப் பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்
நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை
2. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என்மேல் பறக்க
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன்
3. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
கர்த்தர் உன்னை கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகுபோல எழும்பிடுவாய்
4. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டு மந்தை முதலற்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Kakkum Karangal Christian Song Lyrics in English
1. Kaakkum Karangal Unndenakku
Kaaththiduvaar Kirupaiyaalae
Allaelooyaa Paatip Paati
Alaikalai Naan Thaanndiduvaen
Nampuvaen Yesuvai
Nampuvaen Yesuvai
2. Ninthanaikal Poraattam Vanthum
Neethiyin Thaevan Thaanginaarae
Naesakkoti Enmael Parakka
Naesarukkaay Jeeviththiduvaen
3. Kanmalaikal Peyarkkum Patiyaay
Karththar Unnai Karam Pitiththaar
Kaaththirunthu Pelan Atainthu
Kalukupola Elumpiduvaay
4. Aththimaram Thulirvidaamal
Aattu Manthai Muthalattalum
Karththarukku Kaaththiruppor
Vetkappattup Povathillai
Keyboard Chords for Kakkum Karangal
Comments are off this post