Kalame Devanai Thedu Christian Song Lyrics
Kalame Devanai Thedu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kaalame Dhevanai Thedu Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Kalame Devanai Thedu Christian Song Lyrics in Tamil
காலமே தேவனைத் தேடு ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு
சீலமுடன் பதம் பாடிக்கொண்டாடு
சிரான நித்திய ஜீவனை நாடு
1. மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே மனு
மைந்த னெனநாமாம் வைத்திருந்தாரே
உன் சிருட்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு
உள்ளங்கனிந்து தனி ஜெபம் பண்ணு
2. பாவச் சோதனைகளை வெல்லு கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய் மனு வேலனைப் பணிய
3. சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத் தடை
செய்யா திருங்களென்றார் மனதார
பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும்
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும்
4. வேலையுனக்குக் கைகூட சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவோரே
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே
Kalame Devanai Thedu Christian Song Lyrics in English
Kaalamae Thaevanaith Thaedu Jeeva
Kaarunnyar Paatham Panninthu Mantadu
Seelamudan Patham Paatikkonndaadu
Siraana Niththiya Jeevanai Naadu
1. Mannuyirkkaay Mariththaarae Manu
Maintha Nenanaamaam Vaiththirunthaarae
Un Siruttikarai Nee Uthayaththilennnu
Ullanganinthu Thani Jepam Pannnu
2. Paavach Sothanaikalai Vellu Ketta
Paarudal Paeyudan Porukku Nillu
Jeeva Kireedanj Siraththilanniyach
Sinthanai Sey Manu Vaelanaip Panniya
3. Siruvarkal Ennidanj Serath Thatai
Seyyaa Thirungalentar Manathaara
Paraloka Selva Mavarkkup Palikkum
Paakkiyamellaam Paranthu Jolikkum
4. Vaelaiyunakkuk Kaikooda Sathya
Vaethan Kirupai Varaththai Mantada
Kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivorae
Kannviliththu Jepanj Seyyumentarae
Keyboard Chords for Kalame Devanai Thedu
Comments are off this post