Kalangaathae Karthar Unnai Kaapaar Song Lyrics
Kalangaathae Karthar Unnai Kaapaar Thikaiyaathae Thikaiyaathae Thaevan Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Kalangaathae Karthar Unnai Kaapaar Christian Song Lyrics in Tamil
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை காப்பார்
திகையாதே திகையாதே தேவன் உன்னோடிருக்கின்றார்
நீ அவர் அடியவரே அவர் உந்தன் அடைக்கலமே
நீ இயேசு அடியவனே இயேசு உந்தன் அடைக்கலமே
1. காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடும்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
இயேசுவின் வார்த்தை ஒழியாது
காக்கும் இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
உன்னை விட்டு விலகாது
2. ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
கேட்கும் வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
கிருபையாய் காத்திடுவார்
Kalangaathae Karthar Unnai Kaapaar Christian Song Lyrics in English
Kalangaathae Kalangkaathae Karththar Unnai Kaappaar
Thikaiyaathae Thikaiyaathae Thaevan Unnotirukkintar
Nee Avar Atiyavarae Avar Unthan Ataikkalamae
Nee Yesu Atiyavanae Iyaesu Unthan Ataikkalamae
1. Kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
Or Naal Olinthuvidum
Naettum Intum Entum Maaraa
Yesuvin Vaarththai Oliyaathu
Kaakkum Yesuvin Karunnai Karangal
Unnai Vittu Vilakaathu
2. Aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
Ethu Unnai Nerunginaalum
Aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
Entum Unnodu Irukkiraar
Kaetkum Varangalai Koduththidum Karththar
Kirupaiyaay Kaaththiduvaar
Keyboard Chords for Kalangaathae Karthar Unnai Kaapaar
Comments are off this post