Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Song Lyrics
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Kanivulla Yesu Siluvaiyai Thookki Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Christian Song Lyrics in Tamil
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
இயேசு சிலுவையை தூக்கி
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்சி
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
1. முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
இரத்தமாக மாகி
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
சிலுவையில் அறையும் என்று
யூதர்கள் முறையிட
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
2. நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
கரங்கள் இரண்டும்
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
ஆவி பிரியும் முன்
தேன் போல திருவார்த்தை
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Christian Song Lyrics in English
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
Un Manasaatchi Kanivulla
Yesu Siluvaiyai Thookki
Kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaatsi
Karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
1. Mukamae Neer Vaati Kethsamanae
Vaenndukaiyil Muka Vaervai
Iraththamaaka Maaki
Virothikalum Thanai Soola Aerothin
Kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
Siluvaiyil Araiyum Entu
Yootharkal Muraiyida
Sevakarkal Ongi Araiya
Siluvai Onte Than Tholil Aenthi
Thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
2. Nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
Karangal Iranndum
Aanniyaal Kadaavum Kaatchi
Orupaavam Ariyaatha Parisuththa
Thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
Siluvaiyil Thongitta
Aavi Piriyum Mun
Thaen Pola Thiruvaarththai
Molikinta Narsaatchi
Keyboard Chords for Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
Comments are off this post