Kalvaari Maamalai Oram Lyrics
Kalvaari Maamalai Oram Kodungora Kaatchi Kanden Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 1 Sung by. Premji Ebenezer.
Kalvaari Maamalai Oram Christian Song in Tamil
கல்வாரி மாமலை ஓரம்
கொடுங்கோரா காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ
1. எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட – 2
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்கொலைந்து சென்றனரே – 2
உருக்கொலைந்து சென்றனரே
2. சிலுவை தன் தோள் அதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே – 2
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார் – 2
நிந்தனை நமக்காய் சகித்தார்
Kalvaari Maamalai Oram Christian Song in English
Kalvaari Maamalai Oram
Kodungora Kaatchi Kanden
Kannil Neer Vazhindhidudhae
Enthan Meetpar Yesu Adho
Enthan Meetpar Yesu Adho
1. Erusalemin Veethigalil
Raththa Vellam Kolamida – 2
Thirukkolam Ninthanaiyaal
Urukkolaindhu Sendranarae – 2
Urukkolaindhu Sendranarae
2. Siluvai Than Tholathilae
Sidharum Than Vervayilae – 2
Sirumai Adaindhavaraai
Nindhanai Pala Sagiththar – 2
Nindhanai Namakkaai Sagiththar
Keyboard Chords for Kalvaari Maamalai Oram
Comments are off this post