Kalvaari Siluvaiyil – Wilson Raj Song Lyrics

Kalvaari Siluvaiyil Kaayangaludanae Kartthar Yesu Enakkaay Thongineerae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Wilson Raj.

Kalvaari Siluvaiyil Christian Song Lyrics in Tamil

கல்வாரி சிலுவையில் காயங்களுடனே
கர்த்தர் இயேசு எனக்காய் தொங்கினீரே – 2
பாவங்களுக்காய் உம்மையே
சிலுவையில் பலியாய் தந்தவரே
என்னை பரிசுத்தமாக்கிட உம் திரு
இரத்தத்தை எனக்காய் சிந்தனவரே

Chorus

உம் பாதங்களை கண்ணீரால் கழுவுகிறேன்
உம் காயங்களை ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன் – 2
சிலுவையே என் தியானமே சிலுவையே என் மேன்மையே
சிலுவையே என் தியானமே சிலுவையே என் மேன்மையே

Verse 1

கரங்களின் பாவங்கட்காய் உம் கரங்களில்
ஆணிகளை ஏற்றுக்கொண்டவரே – 2
கால்களின் பாவங்கட்காய்
உம் கால்களில் ஆணிகளால் கடாவப்பட்டவரே – 2 – உம்

Verse 2

சாபங்களுக்காய் உம் சிரசினில்
முள்முடியை ஏற்றுக்கொண்டவரே – என் – 2
இதயத்தின் காயங்கட்ட விலாவில்
ஈட்டியினால் குத்தப்பட்டவரே – 2 – உம்

Verse 3

வாழ்வின் கசப்புகள் நீக்கிடவே நீர்
கசப்பான காடியை ஏற்றுக்கொண்டீரே – என் – 2
வியாதிகள் பெலவீனங்கள் யாவையும்
சிலுவையில் சுமந்து தீர்த்தவரே – 2 – உம்

Kalvaari Siluvaiyil Christian Song Lyrics in English

Kalvaari Siluvaiyil Kaayangaludanae
Kartthar Yesu Enakkaay Thongineerae – 2
Paavangalukkaay Ummai Siluvaiyil
Baliyaay Thandhavarae
Ennai Parisutthamaakkida Um Thiru
Iratthatthai Enakkaay Sindhinavarae

Chorus

Um Paadhangalai Kanneeraal Kazhuvugiraen
Um Kaayangalai Oyaamal Mutham Seigiraen – 2
Siluvaiyae En Dhiyaanamae Siluvaiyae En Maenmaiyae
Siluvaiyae En Dhiyaanamae Siluvaiyae En Maenmaiyae

Verse 1

Karangalin Paavangatkaay Um Karangalil
Aanigalai Yaettrukkondavarae – 2
Kaalgalin Paavangatkaay
Um Kaalgalil Aanigalaal Kadaavappattavarae – 2 – Um

Verse 2

Saabangalukkaay Um Sirasinil
Mulmudiyai Yaettrukkondavarae- En – 2
Idhayatthin Kaayangkatta Vilaavil
Eettiyinaal Kutthappattavarae – 2 – Um

Verse 3

Vaazhvin Kasappugal Neekkidavae Neer
Kasappaana Kaadiyai Yaettrukkondeerae – En – 2
Viyaadhigal Belaveenangal Yaavaiyum
Siluvaiyil Sumandhu Theertthavarae – 2 – Um

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post