Kalvari Anbai Ennidum Velai Song Lyrics
Kalvari Anbai Ennidum Velai Kangal Kalangidudhae Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Meetpar Volume 2 Sung by. Freddy Joseph.
Kalvari Anbai Ennidum Velai Christian Song Lyrics
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே
1. கெத்சமனே பூங்காவிலே
கதறி அழும் ஓசை
எத்திசையும் தொனிக்கிறதே
எங்கள் மனம் திகைக்கின்றதே
கண்கள் கலங்கிடுதே – கல்வாரி
2. சிலுவையில் மாட்டி வதைத்தனரோ
உம்மை செந்நிறம் ஆக்கினரோ
அப்போதும் அவர்காய் வேண்டினீரே
அன்போடு அவர்களை கண்டீரன்றோ
அப்பா உம் மனம் பெரிதே – கல்வாரி
3. எம்மையும் உம்மைபோல் மாற்றிடவே
உம் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
என் தலை தரைமட்டும் தாழ்த்துகின்றேன்
தந்து விட்டேன் அன்பின் கரங்களிலே
ஏற்று என்றும் நடத்தும் – கல்வாரி
Kalvari Anbai Ennidum Velai Christian Song Lyrics in English
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai
Kangal Kalangidudhae
Karththaa Um Paadugal Ippoadhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae
1. Gethsamanae Poongaavilae
Kadhari Azhum Oasai
Eththisaiyum Dhonikkindradhae
Engal Manam Thigaikkindradhae
Kangal Kalangidudhae – Kalvaari
2. Siluvaiyil Maatti Vadhaithanaroa
Ummai Senniram Aakkinaroa
Appoadhum Avarkaai Vaendineerae
Anboadu Avargalai Kandeerandroa
Appaa Um Manam Peridhae – Kalvaari
3. Emmaiyum Ummaipoal Maatridavae
Um Jeevan Thandheerandroa
En Thalai Tharaimattum Thaazhthukindraen
Thandhu Vittaen Anbin Karangalilae
Aetru Endrum Nadathum – Kalvaari
Keyboard Chords for Kalvari Anbai Ennidum Velai
Comments are off this post