Kalvari Siluvaiyile Christian Song Lyrics
Kalvari Siluvaiyile Thongina En Yesuvae En Paavathin Paliyaga Um Jeevanai Thantheerae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rev. N. Johnson.
Kalvari Siluvaiyile Christian Song Lyrics in Tamil
கல்வாரி சிலுவையிலே
தொங்கின என் இயேசுவே
என் பாவத்தின் பலியாக
உம் ஜீவனைத் தந்தீரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
1. இரத்தத் துளிகள் வேர்வையாய் தெறிக்க
பாவி எனக்காய் ஜெபித்தீரே
உம்மை மறுதலித்தேன் பின்வாங்கிப்போனேன்
மனங்கசந்து நான் அழுகின்றேன்
2. பாரசிலுவை தோளினில் சுமந்து
கொல்கொதா நீர் சென்றீரே
என் பாரங்களை என் வியாதிகளை
கோர சிலுவையில் சுமந்தீரே
3. கால்கள் கரங்களில் ஆணிகள் அறைய
உந்தன் இதயத்தில் ஈட்டி பாய
இரத்தம் வெள்ளமாக புரண்டோடிடுதே
என் உள்ளமும் உருகிடுதே
4. கல்மனம் கொண்ட பாவியாய் வாழ்ந்தேன்
கனிவாய் என்னை நேசித்தீரே
என் பாவங்களை நான் அறிக்கையிட்டேன்
என் வாழ்வினை அர்ப்பணித்தேன்
Kalvari Siluvaiyile Christian Song Lyrics in English
Kalvari Siluvaiyile
Thongina En Yesuvae
En Paavathin Paliyaga
Um Jeevanai Thantheerae
Alleluya Alleluya
Alleluya Amen
1.Raththa Thuligal Vearvaiyaai Thearikka
Paavi Enakkaai Jebiththeerae
Ummai Maruthalithean Pinvaangi Ponean
Manam Kasanthu Naan Alukintrean
2.Paara Siluvai Thozinil Sumanthu
Golgotha Neer Sentreerae
En Paarangalai En Viyathikalai
Koara Siluvaiyil Sumantheerae
3.Kaalgal Karangalil Aanigal Araiya
Unthan Idhayathil Eetti Paaya
Raththam Vellamaaga Purandodithae
En Ullamum Urugiduthae
4.Kalmanma Konda Paaviyaai Vaalnthean
Kanivaai Ennai Neasithirae
En Paavangalao Naan Arikkaiittean
En Vaazhvinai Arpanithean
Comments are off this post