Kalvariyin Nayaganae Lyrics

Kalvariyin Nayaganae Song Lyrics in Tamil

கல்வாரியில் நாயகனே உம் அன்பினால் உயிர் வாழ்கிறேன்
சிலுவையிலே நிருபித்தார் உந்தன் அன்பை நான் நினைக்கிறேன் – 2.

உமையே தந்ததால் என்னை நான் தருகிறேன்
எனக்காய் மாரித்ததால் உமக்காய் வாழ்வை தருகிறேன் – 2

பாவமும் சாபமும் யாவுமே நீக்கினீரே
ரத்தத்தால் வந்தென்னை கழுவி நீரே – 2

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை எந்நாளுமே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை துணையாளரே

நிந்தனை வேதனை வந்த வாட்டும் வேலையில் என்ன கண்ணீர் துடைதீரே
கவலை மறந்து உம்மை ஆராதனை செய்ய வராதே தந்திரி
சுற்றிலும் சொந்தபந்தமும் இருந்து இல்லாமல் அனாதைபோல் அலைந்தானே
தனியாக வந்து என்னை தவறாமல் தேற்றும் என் அன்பின் நாயகனே

Kalvariyin Nayaganae Song Lyrics in English

Kalvariyin Nayaganae Um Anbinal Uyir Vaalgiren
Siluvaiyile Nirubithire Unthan Anbai Naan Ninaikiren – 2.

Umaiye Thanthathaal Enai Naan Tarugiren
Enakai Maarithathal Umakai Vaalvai Tharugiren – 2

Paavamum Saabamum Yavume Neekineerae
Rathaathal Vanthenai Kaluvi Neerae – 2

Arathanai Arathanai Arathanai Ennalumea
Arathanai Arathanai Arathanai Thunaiyalara

Ninthani Vethanai Vantha Vaatum Velayil Enn Kaneer Thudaitheera
Kavalai Maranthu Ummai Arathanai Seiya Varathae Thanthire
Sutrilum Sonthabanthamum Irunthu Illamal Anathaipol Alainthanae
Thaiyaga Vanthu Ennai Thavaramal Thetrum En Anbin Nayaganae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post