Kalvaryil Thongum Yesuvai Paar Christian Song Lyrics
Kalvaryil Thongum Yesuvai Paar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 2 Sung By. Saral Navaroji.
Kalvaryil Thongum Yesuvai Paar Christian Song Lyrics in Tamil
கல்வாரியில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார்
கல்மனம் மாற்றி உன்னை இரட்சிப்பார்
Verse 1
மனுமக்களின் பாவ பாரங்கள்
மனக்கவலை சுமந்தவரே
பரிகாரியே பலியானவரே
விரித்த கரம் ஆணி பாய்ந்ததுவே
Verse 2
வினை அகற்றும் அமைதி தரும்
வல்லமை மிகும் நல்ல பிதாவே
உனக்கு சமாதானம் தந்திடவே
உயிர் கொடுத்தார் இதை நம்பியே பார்
Verse 3
தாய் தகப்பன் உன்னைக் கைவிட்டும்
தளர்ந்திடாதே கர்த்தரண்டை வா
அவர் உன்னை அன்புடன் சேர்த்துக்கொள்வார்
அடைக்கலம் தந்துன்னை ஆதரிப்பார்
Verse 4
சதை கிழிய வாரடிப்பட்டார்
சோக முகத்தில் இரத்தம் வடிய
சிரசினில் முள்முடி ஏற்று நின்றார்
சிவப்பங்கியும் தரித்து நடந்தார்
Verse 5
போர் வீரர்கள் பலவந்தமாய்
பரிசுத்தரை இழுத்துச் செல்ல
நடக்க பெலன் இல்லை தள்ளாடினார்
நீண்ட குருசேற்று மலை ஏறினார்
Verse 6
அறைந்தனரே உமிழ்ந்தனரே
அந்தப் பகைஞர் அன்பர் முகத்தில்
அழகுமில்லை சௌந்தரியமுமில்லை
அருமை இயேசு அந்தக்கேடடைந்தார்
Kalvaryil Thongum Yesuvai Paar Christian Song Lyrics in English
Kalvaryil Thongum Yesuvai Paar
Kalmanam Matri Unnai Ratchipar
Verse 1
Manumakalin Paava Parangal
Manakavalai Sumanthavarae
Parikariyae Paliyanavarae
Viritha Karam Aani Painthathuvae
Verse 2
Vinnai Agattrum Amaithi Tharum
Vallamai Migum Nalla Pithavae
Unaku Samthanam Thanthidavae
Uyir Koduthar Ithai Nambiyae Paar
Verse 3
Thai Thagappan Unnai Kaivituum
Thalarnthidathae Kartharendai Va
Avar Unnai Anbudan Serthukolvar
Adaikalam Thanthunnai Aatharipar
Verse 4
Sathai Kiliya Varadipataar
Soga Mugathil Ratham Vadiya
Sirasinil Mulmudi Yetru Nintraar
Sivapangiyum Tharithu Nadanthar
Verse 5
Por Virarkal Palavanthamai
Parisutharai Iluthu Sela
Nadaka Balan Illai Thaladinar
Nenda Gurusetru Malai Yerinar Kalvariyil
Verse 6
Arainthanrae Umizhnthanarae
Antha Pagainar Anbar Mugathil
Alagumilai Sounthariyamillai
Arumai Yesu Anthakodadainithar
Keyboard Chords for Kalvaryil Thongum Yesuvai Paar
Comments are off this post