Kanavoor Karchaadi Pola – Pr Anandaraj Song Lyrics
Kanavoor Karchaadi Pola Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pr Anandaraj
Kanavoor Karchaadi Pola Christian Song Lyrics in Tamil
கானாவூர் கற்சாடி போல நானும்
கண்டுகொள்ள யாரும் இல்லை
கர்த்தரின் கடைக்கண் பார்வை
என் மேல பட்டத என்ன சொல்ல
என்னை தேடி வந்தாரே
என்னை தெரிந்து கொண்டாரே
தேவை என்று சொல்லி
என்னை சேர்த்துக் கொண்டாரே
1.தள்ளப்பட்டு விழுந்தேன்
என்னை தாங்கிக் கொண்டாரே
அல்லல் பட்டு கிடந்தேன்
என்னை அணைத்துக் கொண்டாரே
2.ஒரு தாயினும் மேலாய்
என் மேல அன்பு வச்சாரே
ஒரு தகப்பனை போல
தோள் மேல சுமந்து கொண்டாரே
3.வாலாக கிடந்தேன்
என்னை தலையாக்கினாரே
கீழாக கிடந்தேன்
என்னை மேலாக்கினாரே
4.தண்ணீராய் கிடந்தேன் (பச்ச)
திராட்ச ரசமாக்கினாரே
கண்ணீரில் கிடந்தேன்
என்னை களிப்பாக்கினாரே
Kanavoor Karchaadi Pola Christian Song Lyrics in English
Kanavoor karsaadi pola nanum
Kandukolla yarum illai
Karththarin kadaikkan parvai
En mela pattatha enna solla
Ennai thedi vanthare
Ennai therinthu kondaare
Thevai endru solli
Ennai serththu kondare
1.Thallappattu vizhunthen
Ennai thangi kondaare
Allal pattu kidanthen
Ennai anaiththu kondaare
2.Oru thayinum melaai
En mela anpu vachchaare
Oru thagappanai pola
Thol mela sumanthu kondaare
3.Valaga kidanthen
Ennai thalaiyakkinare
Keezhaga kidanthen
Ennai melakkinare
4.Thanneerai kidanthen (Pachcha)
Thiratcha rasamakkinare
Kanneeril kidanthen
Ennai kalippaakkinaare
Comments are off this post