Kaneeraal Nandri Solgiraen Song Lyrics

Kaneeraal Nandri Solgiraen Devaaa Kanakkillaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Zac Robert, Johnsam Joyson, Wesley Maxwell.

Kaneeraal Nandri Solgiraen Christian Song in Tamil

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் தேவா
கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே – 2

நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
பல கோடி நன்மை செய்தீரே – 2

1.தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே
தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – 2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி நன்றி

2.போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்
உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
கால்கள் இடறாமல் பாதுகாத்தீர்
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – 2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி நன்றி

3.உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி
சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
பாவமெல்லாம் போக்கினீரே
சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – 2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி நன்றி

Kaneeraal Nandri Solgiraen Christian Song in English

Kanneeraal Nandri Solgiraen Devaaa
Kanakkillaa Nanmai Seidheerae – 2

Nandri Nandri Ayyaa Yaesaiyya
Pala Koadi Nanmai Seidheerae – 2

1.Thaazhvil Ennai Ninaitheerae
Dhayavaai Ennai Uyarthineerae
Undhan Anbai Enna Solluvaen
Thaayin Karuvil Therindhu Kondeer
Ullangaiyil Varaindhu Vaitheer
Undhan Anbai Enni Paaduvaen – 2
Undhan Anbai Enni Paaduvaen – Nandri Nandri

2.Poakkilum Varathilum Kaathukkondeer
Undhan Siragaal Moodi Maraiththeer
Undhan Anbai Enna Solluvaen
Kaalgal Idaraamal Paadhugaatheer
Kanmalayin Mael Ennai Niruthineer
Undhan Anbai Enni Paaduvaen – 2
Undhan Anbai Enni Paaduvaen – Nandri Nandri

3.Undhan Rattham Enakkaai Sindhi
Siluvaiyil Enakku Jeevan Thandeer
Undhan Anbai Enna Solluvaen
Paavamellaam Pokkineerae
Sabamellaam Neekkineerae
Undhan Anbai Enni Paaduvaen – 2
Undhan Anbai Enni Paaduvaen – Nandri Nandri

Keyboard Chords for Kaneeraal Nandri Solgiraen

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post