Kangalai Pathiya Vaipom Christian Song Lyrics

Kangalai Pathiya Vaipom Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 22 Sung By. Father Berchmans.

Kangalai Pathiya Vaipom Christian Song Lyrics in Tamil

கண்களை பதிய வைப்போம்
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்

1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு
ஓடுவோம் உறுதியுடன்

2. இழிவை எண்ணாமலே
சிலுவையை சுமந்தாரே
வல்லவர் அரியணையின்
வலப்பக்கம் விற்றிருக்கின்றார்

3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
தாங்கி கொண்ட அவரை
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
சோர்ந்து போக மாட்டோம்

4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் – நம்
நிறைவு செய்திடுவார்
நிச்சயம் பரிசு உண்டு

5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
நியமித்த ஓட்டத்திலே
ஓடுவோம் பொறுமையோடு

6. பாவத்திற்கு எதிராய்
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே

7. தடைகள் நீக்கும் இயேசு
நமக்கு முன் செல்கிறார்
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
முன்னேற்றும் படிகளாகும்

Kangalai Pathiya Vaipom Christian Song Lyrics in English

Kannkalai Pathiya Vaippom
Karththaraam Yesuvin Mael
Kadanthathai Maranthiduvom
Thodarnthu Mun Selluvom

1. Soolnthu Nirkum Sumaikal
Nerungi Pattum Paavangal
Utharith Thallivittu
Oduvom Uruthiyudan

2. Ilivai Ennnnaamalae
Siluvaiyai Sumanthaarae
Vallavar Ariyannaiyin
Valappakkam Vittirukkintar

3. Thamakku Vantha Ethirppai
Thaangi Konnda Avarai
Sinthaiyil Niruththiduvom – Manam
Sornthu Poka Maattam

4. Ottaththai Thodanginavar
Thodarnthu Nadaththiduvaar – Nam
Niraivu Seythiduvaar
Nichchayam Parisu Unndu

5. Maekam Ponta Saatchikal
Nammai Soolnthu Nirka
Niyamiththa Ottaththilae
Oduvom Porumaiyodu

6. Paavaththirku Ethiraay
Poraattam Namakku Unndu
Iraththam Sinthum Alavu
Ethirththu Nirkavillaiyae

7. Thataikal Neekkum Yesu
Namakku Mun Selkiraar
Thatai Seyyum Karkalellaam
Munnaettum Patikalaakum

Keyboard Chords for Kangalai Pathiya Vaipom

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 22 Album

Comments are off this post