Kanmalaiyin Kazhuginai Pol Song Lyrics

Kanmalaiyin Kazhuginai Pol Parandhiduvom Parandhiduvom Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Ann Deepthi.

Kanmalaiyin Kazhuginai Pol Christian Song Lyrics in Tamil

கன்மலையின் கழுகினை போல்
பறந்திடுவோம் பறந்திடுவோம்
பெலன் மேலே பெலன் அடைந்து
மகிமைகுள்ளே நுழைந்திடுவோம்

கன்மலையின் கழுகினை போல்
பறந்திடுவோம் பறந்திடுவோம்

1. செங்கடலை கடந்து செல்வோம்
யோர்தானை மிதித்திடுவோம்
எரிகோவை கடந்து செல்வோம்
எக்காலம் ஊதி ஜெயிப்போம்

கன்மலையின் கழுகினை போல்
பறந்திடுவோம் பறந்திடுவோம்

2. கர்த்தருக்கு காத்திருப்போம்
சத்தம் கேட்டு
எழுந்திடுவோம்
நொடி பொழிதில் மகிமை பெற்று
மரு ரூபம் அடைந்திடுவோம்

கன்மலையின் கழுகினை போல்
பறந்திடுவோம் பறந்திடுவோம்

Bridge

அற்புதங்கள்
செய்பவர் நீரே
உம் வார்த்தை போதுமே
வல்ல தேவனே

அற்புதங்கள்
செய்பவர் நீரே
என்றும் உறங்கா தேவன்
என் நேசர் நீரே

Kanmalaiyin Kazhuginai Pol Christian Song Lyrics in English

Kanmalaiyin Kazhuginai Pol
Parandhiduvom Parandhiduvom
Belan Meley Belan Adaindhu
Maghimai Kulley Nulaindhiduvom

Kanmalayin Kazhuginai Pol
Parandhiduvom Parandhiduvom

1. Senkadalai Kadandhu Selvom
Yodhanai Mihdhithiduvom
Yerigovai Kadandhu Selvom
Yekkalam Oodhi Jeyipom

Kanmalayin Kazhuginai Pol
Parandhiduvom Parandhiduvom

2. Kartharuku Kaathirupom
Satham Kettu
Yelundhiduvom
Nodi Polidhil Maghimai Petru
Maru Roobam Adaindhiduvom

Kanmalayin Kazhuginai Pol
Parandhiduvom Parandhiduvom

Bridge

Arpudhangal
Seibavar Neerey
Um Varthai Podhumey
Valla Dhevaney

Arpudhangal
Seibavar Neerey
Endrum Unranga Devan
Yen Nesar Neerey

Keyboard Chords for Kanmalaiyin Kazhuginai Pol

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post