Kanninmani Pol Christian Song Lyrics
Kanninmani Pol Ennai Paadhukathu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Alwin Paul, Isaac D, Georgina Abraham.
Kanninmani Pol Christian Song Lyrics in Tamil
தலையை உயர்த்திடும் என் தேவன் நீரே
வாழ்வை மாற்றிடும் என் ராஜன் நீரே – 2
மேன்மைப் படுத்தி என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே
முன்னுரிமை தந்து என்னை நடத்தி வந்தவரே – 2
என் நேசரே எந்தன் ஆதரவே
என்னைக் காப்பவரே
என் இயேசுவே எந்தன் ஆதரவே
பாதுகாப்பவரே
1. கண்ணின் மணிபோல் என்னைப் பாதுகாத்து
என்னைக் காத்திடுவார்
அவர் கரத்தால் என்னைப் பிடித்துக் கொண்டு
என்னை நடத்திடுவார் – 2
அவர் அன்பினால் என்னை அரவணைத்துத்
தூக்கிச் சுமந்திடுவார்(தோளில் சுமந்திடுவார்) – 2
2.கண்ணீரின் பாதையிலும் தோல்வியின் மத்தியிலும்
கை விட மாட்டார்
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக (அழகாக)
எல்லாம் செய்து முடிப்பபார் – 2
அவர் செட்டையின் கீழ் என்னை மறைத்திடுவார்
பெலப்படுத்திடுவார் – 2
Kanninmani Pol Christian Song Lyrics in English
Thazhayai Uyarthidum En Dhevan Neerae
Vaazhvai Matridum En Rajan Neerae – 2
Maenmai Paduthi Ennai Uyarthi Vaithavarae
Munnurimai Thandhu Ennai Nadathi Vandhavarae – 2
En Nesarae Endhan Aadharavae
Ennai Kaapavarae
En Nesarae Endhan Aadharavae
Paadhukaapavarae
1. Kanninmani Pol Ennai Paadhukathu
Ennai Kaathiduvaar
Avar Karathal Ennai Pidithukondu
Ennai Nadathiduvaar – 2
Avar Anbinaal Ennai Aravanaithu
Thooki Sumandhiduvaar (Thozhil Sumandhiduvaar) – 2
2. Kaneerin Paadhyilum Tholzhiyin Mathiyilum
Kai Vidamaatar
Adhin Adhin Kaalathil Nearthiyaga (Alazhaga)
Ellam Seidhu Mudipaar – 2
Avar Settaiyin Keel Ennai Maraithiduvaar
Bela Paduthiduvaar – 2
Comments are off this post