Kannokki Paarum Deva Lyrics
Kannokki Paarum Deva Ennai Kannokki Paarum Deva Oththaasai Anuppum Parvathame Tamil Christian Song Lyrics Sung By. S. Moses.
Kannokki Paarum Deva Christian Song in Tamil
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா என்னை
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா இயேசு தேவா
1. அசுத்த ஆவியை எடுத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
கர்த்தாதி கர்த்தனே அப்பா பிதாவே
உம் நாமம் எந்தன் கெம்பீரமே – 2
2. பயமுள்ள ஆவியை எடுத்தீரே
பலமுள்ள ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
தேவாதி தேவனே அப்பா பிதாவே
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2
3. உலகத்தின் ஆவியை எடுத்தீரே
உன்னத ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
ராஜாதி ராஜனே அப்பா பிதாவே
உம் கிருபை என்றும் போதுமே – 2
Kannokki Paarum Deva Christian Song in English
Kannokki Paarum Deva Ennai
Kannokki Paarum Deva
Oththaasai Anuppum Parvathame – 2
Kannokki Paarum Deva Yesu Deva
1. Asuththa Aaviyai Eduththeere
Parisuththa Aaviyai Koduththeere – 2
Karthaathi Karthane Appa Pithaave
Um Naamam Endhan Gembeerame – 2
2. Bayamulla Aaviyai Edutheere
Balamulla Aaviyai Kodutheere – 2
Devathi Devane Appa Pithaave
Um Paadham Endhan Thanjame – 2
3. Ulagathin Aaviyai Edutheere
Unnatha Aaviyai Kodutheere – 2
Raajathi Raajane Appa Pithaave
Um Kirubai Endrum Podhume – 2
Comments are off this post