Vincy Bright – Kannurangu Chinna Bala Song Lyrics
Kannurangu Chinna Bala Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Vincy Bright
Kannurangu Chinna Bala Christian Song Lyrics in Tamil
கண்ணுறங்கு சின்ன பாலா
உனக்கு தாலாட்டு பாடிடுவேன் -2
சின்ன சின்ன மரிக்கொழுந்தே
உன்னை நான் சீராட்டி தூங்க வைப்பேன்
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிராராரிராரிரரோ -2
1.சாரல் அடித்தாலும்
பனியும் பொழிந்தாலும்
உன்னை வாட்டிடாது உன்னை வாட்டிடாது-2
சின்ன கண்ணே உன்னை பாடி
நான் தூங்க வைப்பேன் – 2
சின்ன பாலனே இயேசு பாலனே -2
என் உள்ளத்திலே நீ
பிறக்க காத்து இருப்பேன் -2
2.ஏழு ஸ்வரங்களில் எத்தனை ராகங்கள்
எதை சொல்லி பாடிடுவேன் அதில்
எதை சொல்லி பாடிடுவேன் -2
உன் பெயரை சொல்லி நானும் தான்
பாட்டுப் பாடுவேன் – 2
சின்ன பாலனே இயேசு பாலனே -2
என் உள்ளத்திலே நீ
பிறக்க காத்து இருப்பேன் -2
Kannurangu Chinna Bala Christian Song Lyrics in English
Kannurangu sinna baala
Unakku thaalattu paadiduvean -2
Chinna chinna marikkozhunthea
Unnai naan seeratti thoonga vaippean
Aariro aariro aariro aariro
Aariraaraariraariraro -2
1.Saaral Adiththaalum
Paniyum pozhinthalum
Unnai vaattidaathu unnai vaattidaathu -2
Chinna Kannea unnai paadiduvean
Naan thoonga vaippean -2
Chinna Baalanea Yesu Baalane -2
En Ullaththilea nee
Pirakka kaththu iruppean -2
2.Eazhu svarangalil eththanai raagangal
Ethai solli paadiduvean athil
Ethai solli paadiduvean -2
Un peyarai solli naanum thaan
Paattu paaduvean -2
Chinna Baalanea Yesu Baalane -2
En Ullaththilea nee
Pirakka kaththu iruppean -2
Kannurangu Sinna Baalaa, Kannurangu Chinna Baalaa, Kanuranku Chinna Baalaa




Comments are off this post