Karthar Enakai Yavaiyum Lyrics
Karthar Enakai Yavaiyum Karththar Enakkaay Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kanmalai Vol 3 Sung by. Reenu Kumar.
Karthar Enakai Yavaiyum Song Lyrics in English
Karthar Enakai Yavaiyum
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
Seythu Mutippaar – 4
Sonnathai Seyyumvarai Avar
Ennaik Kaividuvathillai
Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
Yaavaiyum Seythu Mutippaar
Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
Malaikalai Peyarppaarae
1. Neer Sonnathu Nadakkumo
Enta Santhaekam Illai
Neer Ninaiththathu Nilainirkumo
Enta Payamum Illai – Karththar
2. En Ninthanai Nirantharam
Illai Enteerae
Naan Ilanthathaith Thirumpavum
Tharuvaen Enteerae – Karththar
Karthar Enakai Yavaiyum Song Lyrics in Tamil
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் –4
சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே -2
1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை – கர்த்தர்
2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே – கர்த்தர்
Comments are off this post