Karthar Nallavar Rusitu Lyrics
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal Yuththaththil Vallavar Yosiththu Paarungal Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Karthar Nallavar Rusitu Christian Song in Tamil
கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்
அவர் நல்லவர்
அவர் வல்லவர்
அவர் பெரியவர் – 2
1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் – 2
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் – 2
2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் – 2
அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் – 2
3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் – 2
அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் – 2
Karthar Nallavar Rusitu Christian Song in English
Karththar Nallavar Rusiththu Paarungal
Yuththaththil Vallavar Yosiththu Paarungal
Karththar Periyavar Thuthiththu Paadungal
Avar Nallavar
Avar Vallavar
Avar Periyavar – 2
1. Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan – 2
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Avar Settayil Ataikkalam Pukuvaay – 2
2. Vallamaiyaanar Karaththil Iruppavan
Vaalvil Maenmaiyai Atainthae Vaaluvaan – 2
Avar Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Avar Makimaiyil Thangiduvaay – 2
3. Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Paaril Yesuvai Paati Pottuvaan – 2
Avar Anpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Avar Aaruthal Pettiduvaay – 2
Keyboard Chords for Karthar Nallavar Rusitu
Comments are off this post