Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar Lyrics
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar Nee Kalangaathae Manamae Kaiyidum Vaelaiyil Aaseervaathamum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jesus Redeems.
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar Christian Song in Tamil
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
நீ கலங்காதே மனமே – 2
1. கையிடும் வேலையில் ஆசீர்வாதமும்
களங்களில் நிரம்பிடும் தானியமும் – 2
நிறைவான நன்மை உண்டாக
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2
2. சத்துருக்கள் எதிராய் எழும்பும்போது
கர்த்தரே யுத்தத்தை செய்திடுவார்
வெற்றி மேல் வெற்றியை உனக்கு தந்து
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2
3. உன்னை அவர் தனக்காக தெரிந்துகொண்டார்
தன் பெயரை உனக்காக வழங்கினாரே – 2
சுற்றமும் நண்பரும் உன்னை மதிக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2
4. உன் தேசம் முழுவதும் மழை பொழியும்
உனக்காக பொக்கிஷத்தை திறந்திடுவார் – 2
பிறருக்கு நீயும் கடன் கொடுக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar Christian Song in English
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar
Nee Kalangaathae Manamae – 2
1. Kaiyidum Vaelaiyil Aaseervaathamum
Kalangalil Nirampidum Thaaniyamum – 2
Niraivaana Nanmai Unndaaka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2
2. Saththurukkal Ethiraay Elumpumpaethu
Karththarae Yuththaththai Seythiduvaar
Vetti Mael Vettiyai Unakku Thanthu
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2
3. Unnai Avar Thanakkaaka Therinthukenndaar
Than Peyarai Unakkaaka Valanginaarae – 2
Suttamum Nannparum Unnai Mathikka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2
4. Un Thaesam Muluvathum Malai Peliyum
Unakkaaka Pekkishaththai Thiranthiduvaar – 2
Pirarukku Neeyum Kadan Kedukka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2
Comments are off this post