Kartharae Vellicham Christian Song Lyrics

Kartharae Vellicham Enakku Thukka Naatkal Mutinthu Poakum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jesus Redeems Ministries.

Kartharae Vellicham Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தரே வெளிச்சம் எனக்கு
கர்த்தரே வெளிச்சம் எனக்கு

துக்க நாட்கள் முடிந்து போகும்
துக்க நாட்கள் முடிந்து போகும்

இனி எல்லாம் சுகமே இனி எல்லாம் நலமே
வெளிச்சம் உதித்தது இருளும் விலகியது
இனி எல்லாம் சுகமே என் வாழ்வில்
இனி எல்லாம் சுகமே

1. இருளிலே வெளிச்சம் உதித்தது – என்னில்
இயேசுவின் வெளிச்சம் உதித்தது
பாவ இருள் நீங்கியது – என்னில்
பரிசுத்த வாழ்வு மலர்ந்தது

2. நீதியின் சூரியன் உதித்தது – என்னில்
சாபத்தின் இருளும் விலகினது
ஆசீர்வாத நாட்கள் வந்தது
சுகவாழ்வு எண்ணில் துளிர்த்தது

3. நித்திய வெளிச்சம் உதித்தது – என்னில்
சாத்தானின் இருளும் மறைந்தது
பயமும் கலக்கமும் கரைந்தது
மகிழ்ச்சியின் நாட்கள் வந்தது

Kartharae Vellicham Christian Song Lyrics in English

Karththarae Velicham Enakku
Karththarae Velicham Enakku

Thukka Naatkal Mutinthu Poakum
Thukka Naatkal Mutinthu Poakum

Ini Ellaam Chukamae Ini Ellaam Nalamae
Velichcham Uthiththathu Irulum Vilakiyathu
Ini Ellaam Chukamae En Vaazhvil
Ini Ellaam Chukamae

1. Irulilae Velichcham Uthiththathu – Ennil
Iyaechuvin Velichcham Uthiththathu
Paava Irul Neengkiyathu – Ennil
Parichuththa Vaazhvu Malarnthathu

2. Neethiyin Churiyan Uthiththathu – Ennil
Chaapaththin Irulum Vilakinathu
Aachiirvaatha Naatkal Vanthathu
Chukavaazhvu Ennil Thulirththathu

3. Niththiya Velichcham Uthiththathu – Ennil
Chaththaanin Irulum Marainthathu
Payamum Kalakkamum Karainthathu
Makizhchchiyin Naatkal Vanthathu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post