Kartharai Naan Ekkalathilum
Kartharai Naan Ekkalathilum Song Lyrics in English
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Avar Pukal Eppoluthumae
En Naavil Oliththidumae -2
Aananthamae Paerinpamae
Aadaludan Pukal Paaduvomae -3
Nallavar Vallavar
Kaannpavar Kaappavar -Karththarai Naan….
1. Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Eliyor Ithaik Kaettu Akakalippaarkal -2
Innainthu Thuthiththiduvom
Avar Naamam Uyarththiduvom -2 (Aananthamae …..)
2. Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku -2
Ellaavitha Achchaththinintum
Avar Ennai Viduviththaar-2 (Aananthamae …..)
3. Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo -2
Theeya Sol Vanjaka Moli
Nammai Vittu Vilakkiduvom -2 (Aananthamae …..)
4. Nokkip Paarththaen Mukam Malarnthaen
Avamaanam Ataiya Vidavillai -2
Koovi Alaiththaen Naan
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar -2 (Aananthamae …..)
Kartharai Naan Ekkalathilum song lyrics in Tamil
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
என் நாவில் ஒலித்திடுமே -2
ஆனந்தமே பேரின்பமே
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே -3
நல்லவர் வல்லவர்
காண்பவர் காப்பவர் -கர்த்தரை நான்….
1. ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
எளியோர் இதைக் கேட்டு அககளிப்பார்கள் -2
இணைந்து துதித்திடுவோம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம் -2 (ஆனந்தமே பேரின்பமே…)
2. துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு -2
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
அவர் என்னை விடுவித்தார் -2
3. ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ -2
தீய சொல் வஞ்சக மொழி
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம் -2 (ஆனந்தமே பேரின்பமே…)
4. நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்தேன்
அவமானம் அடைய விடவில்லை -2
கூவி அழைத்தேன் நான்
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார் -2 (ஆனந்தமே பேரின்பமே…)
Keyboard Chords for Kartharai Naan Ekkalathilum
Comments are off this post