Kartharudaiya Nalil – Maria Ramesh Song Lyrics
Kartharudaiya Nalil Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Maria Ramesh
Kartharudaiya Nalil Christian Song Lyrics in Tamil
கர்த்தருடைய நாளில் ஆவிக்குள்ளானேன்
எக்காள சத்தம் போல சத்தம் ஒன்றை கேட்டேன் – 2
ஏழு பொன் குத்து விளக்குகளின் மத்தியிலே – 2
பிரதான ஆசாரியனை கண்டேன்
அவரே அல்பா அவரே ஒமேகா
முந்தினவரும் பிந்தினவருமானவர் – 2
அவர் ஏழு சபைக்கு சொல்லும் செய்தியை கேட்டேன் – 2
உன் கிரியை, உன் பிரயாசம், உன் பொறுமை,
நீ பொல்லாதவரைச் சகிக்கக்கூடாத் தன்மை
அப்போஸ்தலரல்லாதவர் தன்னை பொய்யரென்று கண்டறிந்த உண்மை
நீ சகித்துக்கொண்டிருப்பதையும், பொறுமையாயிருப்பதையும்,
இளைப்படையாமல் என் நாமத்தினிமித்தம்
பிரயாசப்பட்டதையும் அறிந்திருக்கிறேன்.
என்று ஏழு சபைக்கு சொல்லும் செய்தியை கேட்டேன் – 2
நீ ஆதியிலே கொண்ட அன்பை விட்டாய்
என்ற குறை உன்பேரில் உண்டு.
நீ எங்கிருந்து விழுந்தாயென நினைத்து,
மனந்திரும்பி, ஆதி கிரியை செய்வாய்
நீ மனந்திரும்பாவிட்டால் நான் சீக்கிரமாய்; வந்து,
உன் விளக்குத்தண்டை அதனிடத்தினின்று நீக்கிவிடுவேன் நீக்கிவிடுவேன்
என்று ஏழு சபைக்கு சொல்லும் செய்தியை கேட்டேன் – 2
நான் வெறுக்கும் நிக்கொலாய் மதஸ்தின்
கிரியைகளை நீயும் வெறுக்கிறாய்,
ஆவியவர் சபைகளுக்குச் சொல்லுவதை
காதுள்ளவன் கேட்டுக்கொள்ளக்கடவன்
ஜெயங்கொள்ளுபவனுக்கு பரதீசின் மத்தியிலிருக்கும்
ஜீவவிருட்சத்தின் கனியைக்கொடுப்பேன் புசிக்கக்கொடுப்பேன்
என்று ஏழு சபைக்கு சொல்லும் செய்தியை கேட்டேன் – 2
Kartharudaiya Nalil Christian Song Lyrics in English
Kartharudaiya Nalil aavikkullanen
Ekkaala saththam pola saththam ondrai ketten – 2
Ezhu pon kuththu vilakkugalin maththiyile – 2
Pirathaana aasariyanai kanden
Avare Alpha avare Omega
Munthinavrum pinthinavarumaanavar -2
Avar ezhu sapaikku sollum seithiyai ketten -2 -Ebesuve
Un kiriyai, un pirayasam , un porumai,
Nee pollathavarai sakikkakooda thanmai
Apposthalarallaathavar thannai poyyarendru kandarintha unmai
Nee sakithtu kondiruppathaiyum, porumaiyayiruppathaiyum,
Ilaippadaiyaamal en namaththinimiththam
Pirayaasappattathaiyum arinthirukkiren.
Endru ezhu sapaikku sollum seithiyai ketten -2
Nee aathiyile konda anpai vittaai
Endra kurai unperil undu
Nee engirunthu vizhunthayena ninaiththu
Mananthirumpi, aathi kiriyai seivaai
Nee mananthirumpaavittaal naan seekkiramaai vanthu
Un vilakkuthandai athanidaththinindru neekkividuven neekkividuven
Endru ezhu sapaikku sollum seithiyai ketten -2
Naan verukkum nikkolai mathasthin
Kiriyaigalai neeyum verukkiraai,
Aaviyaanavar sapaikalukku solluvathai
Kathullavan kettukollakadavan
Jeyangollupavanukku paratheesin maththiyilirukkum
Jeevavirutchaththin kaniyaikoduppen pusikka koduppen
Endru ezhu sapaikku sollum seithiyai ketten – 2
Comments are off this post