Karthavae Umakku Niharanavar Christian Song Lyrics

Artist
Album

Karthavae Umakku Niharanavar Yaar? Yaar? Yaar? Yaar? Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 5 Sung By. David T.

Karthavae Umakku Niharanavar Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தாவே உமக்கு நிகரானவர்
யார்? யார்? யார்? யார்?
நோ வொன் நோ வொன் மை லார்டு
மனுப்புத்திரரில் உமக்கு ஒப்பானவர்
யார்? யார்? யார்? யார்?
நோ வொன் நோ வொன் மை லார்டு

உம்மைபோல் எவருக்கும் வல்லமை இல்லையே
ஒருவருக்கும் இல்லையே வல்லமை இல்லையே

1. செங்கடல் உம்மாலே வற்றி போனதே
வெட்டாந்தரையில் உம் ஜனத்தை நடக்க செய்தீரே
பார்வோனின் சேனைகளை சமூத்திரம் விழுங்கினதே
எந்தனின் எதிரிகளை உந்தன் கரம் வீழ்த்திடுமே வீழ்த்திடுமே

2. தேவனைபோல் கன்மலை வேறு இல்லையே
கர்த்தரைபோல் பரிசுத்தர் எவரும் இல்லையே (2)
மேட்டிமை பேசவேண்டாம் அகந்தையான பேச்சுவேண்டாம்
கர்த்தரே உயர்த்துகிறார் அவரே தான் தாழ்த்துகிறார் தாழ்த்துகிறார்

3. இராஜாக்கள் பிரபுக்களே செவி கொடுங்களேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனை நானும் பாடுவேன் (2)
தேவனுக்கே பயப்படுங்கள் ஜெயம்கொடுக்கும் கர்த்தரவர்
யுத்தத்தில் வல்லவரே முன்னின்று நடத்திடுவார் நடத்திடுவார்

Karthavae Umakku Niharanavar Christian Song Lyrics in English

Karthavae Umakku Niharanavar
Yaar? Yaar? Yaar? Yaar?
No One, No One, My Lord
Manuputhiraril Umakku Oppanavar
Yaar? Yaar? Yaar? Yaar?
No One, No One, My Lord

Ummaipol Evarukkum Vallamai Illaiyae
Oruvarukkum Illaiyae Vallamai Illaiyae

1.Sengadal Ummalae Vatri Ponathae
Vettantharaiyil Um Janathai Nadakka Seitheerae
Paarvonin Senaikalai Samuthiram Vizhunginathae
Endhanin Ethirikalai Unthan Karam Veezhthidumae Veezhthidumae

2. Thevanaipol Kanmalai Veru Illaiyae
Kartharaipol Parisuthar Evarum Illaiyae (2)
Maetimai Pesavendam Agandhaiyana Petchuvaendam
Karthare Uyarthukiraar Avarae Than Thazhthukirar Thazhthukiraar

3. Rajakkal Pirabukalae Sevi Kodungalaen
Isravaelin Dhevanai Naanum Paaduvaen (2)
Dhevanukkae Bayapadungal Jeyamkodukkum Kartharavar
Uthathil Vallavarae Munnindru Nadathiduvaar Nadathiduvaar

Keyboard Chords for Karthavae Umakku Niharanavar

Other Songs from Uthamiyae Vol 5 Album

Comments are off this post