Karthavae Umathu Koodarathil Christian Song Lyrics
Karthavae Umathu Koodarathil Tamil Christian Song Lyrics From The Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 04 Sung By. Father Berchmans.
Karthavae Umathu Koodarathil Christian Song Lyrics in Tamil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
தங்கி வாழ்பவன் யார்
குடியிருப்பவன் யார் (2)
1. உத்தமனாய் தினம் நடந்து
நீதியிலே நிலை நிற்பவன்
மனதார சத்தியத்தையே
தினந்தோறும் பேசுபவனே
2. நாவினால் புறங்கூறாமல்
தோழனுக்குத் தீங்கு செய்யாமல்
நிந்தையான பேச்சுக்களை
பேசாமல் இருப்பவனே
3. கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
காலமெல்லாம் கனம் செய்பவன்
ஆணையிட்டு நஷ்டம் வந்தாலும்
தவறாமல் இருப்பவனே
4. கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
இதய நேர்மை உள்ளவன்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
எந்நாளும் தேடுபவனே
Karthavae Umathu Koodarathil Christian Song Lyrics in English
Karthavae Umathu Koodarathil
Thangi Vaalbavan Yaar
Kudiyiruppavan Yaar (2)
1. Uththamanaai Dhinam Nadanthu
Neethiyilae Nialai Nirpavan
Manathaara Saththiyaththaiyae
Dhinamthorum Peasubavanae
2. Naavinaal Purankooraamal
Tholanakku Theengu Seiyaamal
Ninthaiyaana Peachukkalai
Peasaamal Iruppavanae
3. Karththarukku Bayanthavarai
Kaalamellaam Kanam Seibavan
Aanaiyittu Nastam Vanthaalum
Thavaraamal Iruppavanae
4. Kaigal Thooimai Ullaavan
Idhaya Nearmai Ullavan
Ratchippin Devanaiyae
Ennaalum Theadubavane
Keyboard Chords for Karthavae Umathu Koodarathil
Comments are off this post