Karthave Ummai Potrugiren

Karthave Ummai Potrugiren Tamil Christian Song Lyrics From The Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 15 Song Sung By Father S.J. Berchmans.

Karthave Ummai Potrugiren Song Lyrics in English

Karthave Ummai Potrugiren
Karththaavae Ummai Pottukiraen
Kai Thookki Eduththeerae
Ummai Kooppittaen Ennai Kunamaakkineer

1. Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
En Kavalaikal Perukumpothu
Um Karangal Annaikkuthaiyaa

2. Unthan Thayavaal Malaipol Nirkaseytheer
Ummaivittu Pirinthu Mikavum Kalangiponaen
Saakku Aatai Neekki, Ennai
Santhoshaththaal Mootineer

3. Ummaalae Orusenaikkul Paaynthiduvaen
Ummaalae Oru Mathilai Thaanndiduvaen
Pelaththaal Itaikattineer
Maan Kaalkal Polaakkineer

4. Um Thiru Paathaththil
Makilnthu Konndaaduvaen
Umthiru Naamaththil Vettik Koti Aenthuvaen
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae

5. Umathu Kopam Oru Nimidam Thaan
Umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
Maalaiyil Alukai Ental
Kaalaiyil Akkalippu

Karthave Ummai Potrugiren Song Lyrics in Tamil

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கை தூக்கி எடுத்தீரே
உம்மை கூப்பிட்டேன் என்னை குணமாக்கினீர்

1. எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
என் கவலைகள் பெருகும்போது
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா

2. உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கசெய்தீர்
உம்மைவிட்டு பிரிந்து மிகவும் கலங்கிபோனேன்
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்

3. உம்மாலே ஒருசேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலை தாண்டிடுவேன்
பெலத்தால் இடைகட்டினீர்
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்

4. உம் திரு பாதத்தில்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
உம்திரு நாமத்தில் வெற்றிக் கொடி ஏந்துவேன்
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே

5. உமது கோபம் ஒரு நிமிடம் தான்
உமது தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு

Keyboard Chords for Karthave Ummai Potrugiren

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 15 Album

Comments are off this post