Karththar Aavi Ennil Lyrics
Karththar Aavi Ennil Song Lyrics in Tamil
கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
ஆடுவேன் ஆடுவேன்
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
ஜெபிப்பேன் ஜெபிப்பேன்
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
Karththar Aavi Ennil Song Lyrics in English
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Paaduvaen
Paaduvaen Paaduvaen
Thaaveethaippol Paaduvaen
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Aaduvaen
Aaduvaen Aaduvaen
Thaaveethaippol Aaduvaen
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Thuthippaen
Thuthippaen Thuthippaen
Thaaveethaippol Thuthippaen
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Jepippaen
Jepippaen Jepippaen
Thaaveethaippol Jepippaen
Keyboard Chords for Karththar Aavi Ennil
Comments are off this post