Karththar En Pelananar

Karththar En Pelananar Song Lyrics in English

Karththar En Pelananar
Avare En Kithamanar – 2

Makizhssikkural Vetriyin Thoni – 2
Enathu (Namadhu) Kutaraththil

Alleiuya – 4
Alleiuya Tholvi Illai
Alleiuya Vetri Unddu – Karththar…

Karththar En Patsaththil
Iruppathal Payappaten – 2
Manithan Enakku Ethiray
Enna Seyya Mutiyum – 2

Intha Nal Nalla Nal
Yekova Thantha Nal – 2
Kalikurnthu Makizhnthitu
Kariyam Vaykkas Seyvar – 2 -Makizhssikkural….

Iikkal Thenikkal Pol Patukal
Enai Suzhnthu Vanthalum – 2
Neruppilitta Mutkal Pol
Sampalay Pokinrana – 2 -Makizhssikkural….

Karththarin Valakkaram
Mikavum Uyarnthullathu – 2
Parakkiramam Seykinrar
Verri Tharukinrar – 2 -Makizhssikkural….

Vizhumpati Thallinarkal
Ennai Vizhththa Muyantarkal- 2
Karththaro Thangkinar
Karam Neetti Uthavinar – 2 -Makizhssikkural….

Karththar En Pelananar song lyrics in Tamil

கர்த்தர் என் பெலனானார்
அவரே என் கீதமானார் – 2

மகிழ்ச்சிக்குரல் வெற்றியின் தொனி – 2
எனது (நமது) கூடாரத்தில்

அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு – கர்த்தர் என்…

கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
இருப்பதால் பயப்படேன் – 2
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
என்ன செய்யமுடியும் – 2 -மகிழ்ச்சிக்குரல்…

இந்த நாள் நல்ல நாள்
யெகோவா தந்த நாள் – 2
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடு
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார் – 2 -மகிழ்ச்சிக்குரல்…

ஈக்கள்(தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
எனை சூழ்ந்து வந்தாலும் – 2
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போல்
சாம்பலாய் போகின்றன – 2 -மகிழ்ச்சிக்குரல்…

கர்த்தரின் வலக்கரம்
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது – 2
பராக்கிரமம் செய்கின்றார்
வெற்றி தருகின்றார் – 2 -மகிழ்ச்சிக்குரல்…

விழும்படி தள்ளினார்கள்
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்  – 2
கர்த்தரோ தாங்கினார்
கரம் நீட்டி உதவினார்  – 2 -மகிழ்ச்சிக்குரல்…

Keyboard Chords for Karththar En Belananar

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal vol 35 Album

Comments are off this post