Kavalai Kollaathirunkal Lyrics

Kavalai Kollaathirunkal Song Lyrics in English

Kavalai Kollaathirungal – 2
Uyir Vaala Ethai Unnpom
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entu
Kavalai Kollaathirungal

1. Parakkum Paravaikal Paarungal
Vithaippathillai Aruppathillai
Parama Pithaa Oottukiraar
Marappaaro Makanae(Lae) Unnai – Uyir Vaala…

2. Kavalaip Paduvathinaal
Namathu Uyaraththilae
Oru Mulam Kootta Mutiyumaa
Puthu Pelan Peravum Koodumaa – Uyir Vaala…

3. Naalaiya Thinam Kuriththu
Nampikkai Ilakkaathae
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
Intaikku Nanti Sollu – Uyir Vaala…

4. Thakappanin Viruppaththaiyum
Avarathu Aatchiyaiyum
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
Thaevaikalai Santhippaar – Uyir Vaala…

5. Kaattu Malarkal Kavaniyungal
Ulaippathillai Noorpathillai
Uduththukiraar Nam Thakappan
Unakku Avar Athikam Seyvaar – Uyir Vaala…

Kavalai Kollaathirunkal Song Lyrics in Tamil

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – 2
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

1. பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை
பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
மறப்பாரோ மகனே(ளே) உன்னை  –  உயிர் வாழ…

2. கவலைப் படுவதினால்
நமது உயரத்திலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியுமா
புது பெலன் பெறவும் கூடுமா  –  உயிர் வாழ…

3. நாளைய தினம் குறித்து
நம்பிக்கை இழக்காதே
நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு  –  உயிர் வாழ…

4. தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
அவரது ஆட்சியையும்
தேடுவோம் முதலாவது – நம்
தேவைகளை சந்திப்பார்   –  உயிர் வாழ…

5. காட்டு மலர்கள் கவனியுங்கள்
உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை
உடுத்துகிறார் நம் தகப்பன்
உனக்கு அவர் அதிகம் செய்வார்  –  உயிர் வாழ…

Keyboard Chords for Kavalai Kollaathirunkal

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 26 Album

Comments are off this post