Keelaakamal Unnai Song Lyrics

Keelaakamal Unnai Maelaakkiyae Unnai Naan Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Ellaamae Neer Vol 2 Sung By. Joel Thomas Raj.

Keelaakamal Unnai Christian Song in Tamil

கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே
உன்னை நான் அபிஷேகிப்பேன்
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்கியே
புது நாமம் தந்திடுவேன்
எல்லையை பெரிதாக்கி விஸ்திகரித்து
உன்னை நான் உயர்த்திடுவேன்

மறவாமல் என்றும் நான் உன்னோடு இருந்து
தாயை போல் பரிபாலிப்பேன்
உன்னை என் கண்மணி போல் நான் காத்து
புது நாமம் தந்திடுவேன்

1. பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கு உன்னை காத்து
கண்ணிமையாய் காத்திடுவேன்
என் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலப்படுத்தி
கோட்டையாய் காத்திடுவேன்

2. பகலில் பறக்கும் அம்பிற்க்கு உன்னை
விடுவித்து காத்துக் கொள்வேன்
பொலாப்பு உனக்கு நேரிடாமல் பார்த்து
எல்லையை காத்திடுவேன்

Keelaakamal Unnai Christian Song in English

Keelaakamal Unnai Maelaakkiyae
Unnai Naan Apishaekippaen
Vaalaakkaamal Unnai Thalaiyaakkiyae
Puthu Naamam Thanthiduvaen
Ellaiyai Perithaakki Visthikariththu
Unnai Naan Uyarththiduvaen

Maravaamal Entum Naan Unnodu Irunthu
Thaayai Pol Paripaalippaen
Unnai En Kannmanni Pol Naan Kaaththu
Puthu Naamam Thanthiduvaen

1. Paalaakkum Kollai Nnoykku Unnai Kaaththu
Kannimaiyaay Kaaththiduvaen
En Settayin Geel Ataikkalappaduththi
Kottayaay Kaaththiduvaen

2. Pakalil Parakkum Ampirkku Unnai
Viduviththu Kaaththuk Kolvaen
Polaappu Unakku Naeridaamal Paarththu
Ellaiyai Kaaththiduvaen

Keyboard Chords for Keelaakamal Unnai

Other Songs from En Ellaamae Neer Vol 2 Album

Comments are off this post