Ketten Ketten Ketten Inru Song Lyrics
Ketten Ketten Ketten Inru Eppothu En Iyesu Varuvar Enru Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sirkali Yesuprakasam.
Ketten Ketten Ketten Inru Christian Song in Tamil
கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் இன்று
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
1. வானத்தைக் கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
வெந்து அழிந்து போவோம் என்று
2. கடலினை கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
வெட்டாந்தரையாய் போவோம் என்று
3. மலைகளை கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
பெயர்ந்து நொறுங்கி போவோம் என்று
4. மேகத்தை கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
வாகனமாக வருவோம் என்று
5. தேவ தூதரைக் கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
தாங்களும் கூட வருவோம் என்று
6. இயேசுவைக் கேட்டேன்
எப்போது தேவா உம் வருகை என்று
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
பிதாத்தவிர வருகையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் என்றார்
ஆனாலும் இதோ சீக்கிரமாக வருகிறேன் என்றார்
Ketten Ketten Ketten Inru Christian Song in English
Ketten Ketten Ketten Inru
Eppothu En Iyesu Varuvar Enru
Parththen Parththen Parththen Inru
Eppothu Tharisanam Tharuvar Enru
Eppothu Tharisanam Tharuvar Enru
1. Vanaththaik Ketten
Eppothu En Iyesu Varuvar Enru
Athu Vatiye Ponathu Theriyathu Enrathu
Karanam Avar Varukaiyil
Venthu Azhinthu Povom Enru
2. Katalinai Ketten
Eppothu En Iyesu Varuvar Enru
Athu Kathariye Azhuthathu Theriyathu Enrathu
Karanam Avar Varukaiyil
Vettantharaiyay Povom Enru
3. Malaikalai Ketten
Eppothu En Iyesu Varuvar Enru
Athu Malaiththe Ninrathu Theriyathu Enrathu
Karanam Avar Varukaiyil
Peyarnthu Norungki Povom Enru
4. Mekaththai Ketten
Eppothu En Iyesu Varuvar Enru
Athu Vekamay Senrathu Theriyathu Enrathu
Karanam Avar Varukaiyil
Vakanamaka Varuvom Enru
5. Thevathutharaik Ketten
Eppothu En Iyesu Varuvar Enru
Athu Aanantham Kontanar Theriyathu Enrathu
Karanam Avar Varukaiyil
Thangkalum Kuta Varuvom Enru
6. Iyesuvaik Ketten
Eppothu Theva Um Varukai Enru
Avar Amaithiyay Ninrar Theriyathu Enrar
Pithaththavira Varukaiyin Nalai Oruvarum Ariyar Enrar
Aanalum Itho Sikkiramaka Varukiren Enrar
Keyboard Chords for Ketten Ketten Ketten Inru
Comments are off this post