Kiristhava Illaramae Christian Song Lyrics
Kiristhava Illaramae Siranthidak Kirupai Seyveer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ungal Illathil Aandavar Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Kiristhava Illaramae Christian Song Lyrics in Tamil
கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர், பரனே!
பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல – கிறிஸ்தவ
1. ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்,
சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்,
சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும் – கிறிஸ்தவ
2. ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்,
உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல,
நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி,
நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டுக் – கிறிஸ்தவ
3. அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்,
அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்,
துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து – கிறிஸ்தவ
4. மலையதின் மேலுள்ள மாளிகையைப் போலவே,
மற்றவர்களுக்கு முன் மாதிரியாய் நின்று,
கலைஉடை உணவிலும், கல்வி முயற்சியிலும்,
கர்த்தருக் கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாகக் – கிறிஸ்தவ
Kiristhava Illaramae Christian Song Lyrics in English
Kiristhava Illaramae – Siranthidak
Kirupai Seyveer, Paranae!
Parisuththa Mariyannai, Paalan Yaesu, Yoseppup
Pannpaay Nadaththivantha Inpakkudumpampola – Kiristhava
1. Jepamennum Thoopamae Thinam Vaanam Aeravum,
Thiruvaetha Vaakkiyam Sevikalil Kaetkavum,
Supa Njaanakgeerththanai Thuththiyam Paadavum,
Sutha Naesu Thalaimaiyil Thooya Veedaakavum – Kiristhava
2. Ooliyam Puriyavum Oothiyam Virumpaamal,
Uvantha Peththaaniyaa Oorin Kudumpampola,
Naalum Yaesu Piraanai Nalvirunthaali Yaakki,
Naatiyavar Paathaththil Kootiyamarnthu Kaettuk – Kiristhava
3. Anpodaaththuma Thaakam Ariya Paropakaaram,
Arumaiyaaka Niraintha Ayalaark Kolivilakkaayth,
Thunpanj Seykira Palathoththu Viyaathikalaith,
Thooranthuraththum Vakai Sollich Sevaiyaich Seythu – Kiristhava
4. Malaiyathin Maelulla Maalikaiyaip Polavae,
Mattavarkalukku Mun Maathiriyaay Nintu,
Kalaiutai Unavilum, Kalvi Muyarsiyilum,
Karththaruk Kaetta Parisuththak Kudumpamaakak – Kiristhava
Keyboard Chords for Kiristhava Illaramae
Comments are off this post