Kiristhu Piranthittar Christmas Song Lyrics
Kiristhu Piranthittar Jeyamaai Piranthittaar Santhosamaai Kondaaduvom Sangeethangal Naam Paaduvom Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Giftson Immanuel.
Kiristhu Piranthittar Christian Song Lyrics in Tamil
கிறிஸ்து பிறந்திட்டார்
ஜெயமாய் பிறந்திட்டார்
சந்தோஷமாய் கொண்டாடுவோம்
சங்கீதங்கள் நாம் பாடுவோம்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்திட்டார்
ஏழை கோலமாய் தேவபாலன் பிறந்திட்டார்
1. வேத வாக்கியம் நிறைவேறிட
இரட்சகர் பிறந்தாரே
மாட்டு தொழுவத்தில்
கன்னி மரியிடம் இயேசு பிறந்தாரே
2. பாவம் போக்கிட சாபம் நீக்கிட
மீட்பர் பிறந்தாரே
நம்மை மீட்டிட விண்ணில்
சேர்திட மெசியா உதித்தரே
3. அன்பின் வாழ்த்துக்கள் எங்கும் கூறுவோம்
மகிழ்ந்தே பாடுவோம்
பிறப்பின் செய்தியை நாமும் அறிவிப்போம்
பார் எங்கும் அறிந்திடவே
Kiristhu Piranthittar Christian Song Lyrics in English
Kiristhu Piranthittar
Jeyamaai Piranthittaar
Santhosamaai Kondaaduvom
Sangeethangal Naam Paaduvom
Bethlehamilae Yesu Piranthittaar
Yealai Kolamaai Devapaalan Piranthittar
1. Vedha Vaakkiyam Niraiverida
Ratchakar Piranthaarae
Maattu Thozhuvaththil
Kanni Mariyidam Yesu Piranthaarae
2. Paavam Pokkida Saabam Neekkida
Meetppar Piranthaarae
Nammai Meetida Vinnil
Searthida Measiya Uthiththaarae
3. Anbin Vaazhththukkaal Engum Kooruvom
Maglinthae Paaduvom
Pirappin Seithiyai Naamum Arivippom
Paar Engum Arinthidavae
Comments are off this post