Kirubai Melaana Kirubai Song Lyrics

Kirubai Melaana Kirubai Siluvayil Ellaamae Mudindhadhae Kirubai Maaradha Kirubai Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Covered.

Kirubai Melaana Kirubai Christian Song Lyrics in Tamil

1. கிருபை மேலான கிருபை , கிருபை மேலான கிருபை,
சிலுவையில் எல்லாமே முடிந்ததால்
கிருபை மாறாத கிருபை , கிருபை மாறாத கிருபை,
சிலுவையில் எல்லாமே மாறினதையே

சூழ்ந்தீரே, உம் கிருபையால் சூழ்ந்தீரே,
சூழ்ந்தீரே என் வாழ்வை முழுவதும்

கிருபை அளவில்லா கிருபை, கிருபை அளவில்லா கிருபை
சிலுவையில், உம் அன்பை ஊற்றுநீர்
கிருபை நித்திய கிருபை, கிருபை நித்திய கிருபை
சிலுவையில் எல்லாமே மாறினதையே

சூழ்ந்தீரே, உம் கிருபையால் சூழ்ந்தீரே,
சூழ்ந்தீரே என் வாழ்வை முழுவதும்

நீர் என்னை பின்தொடந்தீர், நீர் என்னை தாங்கினீர்
பாவத்தில் விழுந்த போதிலும், நீர் என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
என் வெட்கத்தை மாற்றினீர், உம் பிள்ளையாய் ஏற்றுக்கொண்டீரே
நீதிமான் ஆக்கினீர், உம்மை போல் மாற்றினீர்
உம் கிருபையால்

Kirubai Melaana Kirubai Christian Song Lyrics in English

1. Kirubai Melaana Kirubai, Kirubai Melaana Kirubai,
Siluvayil Ellaamae Mudindhadhae
Kirubai Maaradha Kirubai, Kirubai Maaraadha Kirubai,
Siluvayil Ellaamae Maarinadhae

Soolndheerae, Um Kirubayaal Soolndheerae,
Soolndheerae En Vaalvai Muluvadhum

Kirubai Alavilla Kirubai, Kirubai Alavilla Kirubai
Siluvayil, Um Anbai Ootrineer
Kirubai Nithiya Kirubai, Kirubai Nithiya Kirubai
Siluvayil Ellaamae Maarinadhae

Soolndheerae, Um Kirubayaal Soolndheerae,
Soolndheerae En Vaalvai Muluvadhum

Neer Ennai Pinthodandheer, Neer Ennai Thaangineer
Paavathil Vilundha Podhilum, Neer Ennai Thooki Niruthineer
En Vetkathai Maatrineer, Um Pillayaai Aetrukondeerae
Needhimaan Aakineer, Ummai Pol Maatrineer
Um Kirubayae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post